Hệ thống loa array mini Tasso KFL2065 & KFL2012BA

Thiết kế của loa array mini Tasso KFL2065 & KFL2012BA

Loa array mini đang được nhiều người quan tâm bởi thiết kế nhỏ gọn cùng công suất lớn, đáp ứng các không gian linh hoạt khác nhau, phục vụ nhu cầu cao của người dùng. Với hệ thống loa tasso được hãng cho ra đời với mong muốn hướng đến phân khúc tầm trung, ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống âm thanh sân khấu vừa và nhỏ.

Với thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ đến từng chi tiết, các hệ thống ray và chốt bằng nhôm chống han gỉ cùng thùng loa làm bằng gỗ bạch dương, cho thẩm mỹ cao và độ bền, bảo vệ các linh kiện bên trong rất tốt, chống thấm, chống ẩm, chống ướt. Lưới loa bên ngoài phủ lớp vải do hãng nghiên cứu và sản xuất, hiếm có thiết bị âm thanh nào kỳ công trong thiết kế bền ngoài đến vậy.

loa array mini Tasso KFL2065

loa array mini Tasso KFL2065

Hệ thống loa line array Tasso KFL2065 và loa sub KFL2012BA với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng cổ điển, kết hợp với nhau như một đôi uyên ương hoàn hảo, âm thanh đáp ứng ở các dải âm thấp, âm trung, âm cao, cho âm cho người dùng với những âm thanh thực sự đã tai.

Đặc điểm của loa array mini Tasso KFL2065 & KFL2012BA

Loa array mini Tasso KFL2065 thuộc dòng loa 2 way, với 2 bas 6,5inch cùng 1 treble 2 inch, đáp ứng âm thanh ở dải tần số 65Hz-20KHz cho âm bass trầm và ấm, âm mid chân thực, hấp dẫn, âm treble thanh thoát, mỏng và cao vút. Công suất tối đa 500w, thích hợp cho nhiều không gian khác nhau, tùy diện tích không gian lớn hay hẹp mà số lượng loa ghép nối sao cho phù hợp, Với những người không quen về thiết bị âm thanh hoặc không ước lượng được số lượng loa cần dùng thì có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh, họ sẽ tư vấn cho bạn số lượng loa, thiết bị đi cùng như main công suất, mixer cho phù hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cục đẩy 4 kênh giá rẻ thích hợp cho Hệ thống loa array mini Tasso KFL2065 & KFL2012BA

Loa sub  KFL2012BA

Loa sub KFL2012BA

Loa KFL2012BA thuộc dòng loa subwoofer trang bị 2 bass 12 inch đáp ứng dải âm siêu trầm 40Hz-350Hz cho âm thanh đầy mạnh mẽ và uy lực, với hệ thống âm thanh sân khấu, đặc biệt là các dòng nhạc mạnh như remix, DJ mà thiếu dòng loa này thì âm thanh sẽ giảm độ cuồng nhiệt đi rất nhiều. Chính vì hiểu được vai trò của nó mà hãng Tasso đã cho ra đời dòng loa này đi kèm với loa array.

Với hệ thống âm thanh mini này một chiếc mixer là cần thiết để xử lý âm thanh trong và mượt hơn. Bạn có thể tham khảo bài viết về vang so karaoke gia re được nhiều người quan tâm.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: