Thông tin Bà Nà Hill cách thành phố Đà Nẵng bao xa?

Bà Nà Hill là một địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng. Tuy vậy Bà Nà Hill cách thành phố Đà Nẵng bao xa? Các bạn có biết chính xác thông tin này chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé. Bài viết với nội dung chính như sau:

  1. Bà Nà Hill cách Đà Nẵng bao nhiêu km?

Khu du lịch Bà Nà Hill nằm trên đỉnh núi Chúa, là 1 khu du lịch lớn nằm ở xã Hòa Ninh – Hòa Vang – Đà Nẵng. Theo như thông tin chính xác mà du lịch Việt Vui tìm hiểu thì Bà Nà cách Đà Nẵng tới 40 km, khoảng cách này không quá xa cũng không gần cho các bạn tìm đến.B Địa chỉ, khoảng cách từ Đà Nẵng đi Bà Nà đã có, vậy bạn sẽ đến đây bằng phương tiện gì? hãy tiếp tục tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Bà Nà Hill nằm cách Đà Nẵng khoảng 40 km về hướng Tây Nam

  1. Cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hill

Để đến được khu du lịch Bà Nà Hill, các bạn cần lựa chọn cho mình 1 trong những phương tiện di chuyển thông dụng sau đây:

– Đi bằng xe máy: loại phương tiện này khá thông dụng, được nhiều người lựa chọn bởi:

+ Giá rẻ, 1 ngày chỉ mất khoảng 100 đến 150k.

+ Chủ động được thời gian di chuyển, các bạn có thể dừng lại ở bất cứ nơi đâu trên đường để ngắm cảnh, thưởng ngoạn…

+ Nếu bạn là người Đà Nẵng hay thuộc khu vực gần đó, có thể lấy xe đi, còn đối với du khách ở xa thì có thể thuê xe máy ở khách sạn hay nhờ họ chỉ chỗ thuê xe giá rẻ, uy tín nhé.

– Đi bằng Open Bus: Loại phương tiện này cũng khá hợp lý, các bạn có thể lựa chọn đi khứ hồi với gía vé là 150k / người, thời gian di chuyển khoảng 70 phút và có hướng dẫn viên giới thiệu nhiệt tình về khu du lịch nổi tiếng nhất nhì Đà Nẵng này.

– Đi bằng xe taxi: Nếu bạn muốn thoải mái thì hãy chọn taxi làm phương tiện di chuyển cho mình. Tuy nhiên giá taxi lại khá cao, khoảng 500 đến 600k 1 người cho chuyến khứ hồi nên nó chỉ thích hợp cho những người dư dã về tiền bạc thôi.

Đến du lịch Bà Nà các bạn có thể lựa chọn khá nhiều phương tiện di chuyển

  1. Khoảng cách đi ngược lại từ Bà Nà về

Từ khu du lịch Bà Nà Hill, các bạn nếu muốn đi đến bất kỳ 1 địa điểm du lịch nào khác thì hãy tham khảo khoảng cách cụ thể sau đây nhé:

– Nếu đi từ Bà Nà đến quận Ngũ hành Sơn thì mất khoảng 44 km.

– Nếu từ Bà Nà đi quận Hải Châu thì khoảng 41 km.

– Còn nếu chỉ đến quận Cẩm Lệ thì mất khoảng 35 km.

– Nếu muốn đến Sơn Trà thì khoảng cách sẽ là 42 km.

– Còn nếu chỉ đến Hoàng Sa thì mất khoảng 38 km mà thôi.

Bà Nà Hill cách Đà Nẵng bao xa? Với những thông tin mà du lịch Việt Vui chia sẻ chắc chắn đã đem đến sự hài lòng cho du khách và nếu muốn thực hiện 1 Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày ghé tham Bà Nà, các bạn hãy nhanh tay gọi cho du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/khu-du-lich-ba-na-hills-cach-thanh-pho-bien-da-nang-bao-xa.html

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *