Thông tin rò rỉ camera Galaxy S10 sắp ra mắt trong tháng 3/2019

Mới đây thì những thông tin rò rỉ mới nhất về thiết kế camera Galaxy S10. Qua đó thì camera trên Galaxy S10 có thể kích hoạt bằng 01 thao tác khá dễ dàng hao hao như iPhone khá thú vị. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về Galaxy S10 qua những chia sẻ của bản tin công nghệ phía dưới đây.

bắt gặp tác dụng camera trên Galaxy S10

Tác dụng camera trên Galaxy S10

Tính năng của camera trên Galaxy S10

Theo 1 số thông tin mới nhất, Samsung sẽ làm mới thiết kế Galaxy S10 với màn hình đục lỗ Infinity-O, nó có nghĩa là camera selfie sẽ được đặt dưới màn hình và chỉ có một lỗ khoét là duy nhất trên màn hình nhằm lộ ống kính ra bên ngoài. Nó khá giống với chiếc Galaxy A8s ra mắt cách đây không lâu.

Tính năng này sẽ giống như tác dụng kéo và vuốt trên Galaxy A8

Tính năng này sẽ giống như tác dụng kéo và vuốt trên Galaxy A8

Cùng với màn hình Infinity-O, thì tính năng camera trên Galaxy S10 cũng được chú ý đặc biệt. Đó là việc camera này cho phép người dùng kích hoạt ứng dụng camera cách nhanh nhất bằng việc vuốt và kéo từ lỗ.

Một điểm khác biệt đặc biệt nữa đó chính là camera selfie của Galaxy S10 và S10+ sẽ nằm ở bên cần màn hình thay vì bên trái như trên Galaxy A8s. Dù rằng điều đó khiến cho việc cầm chiếc máy này bằng tay trái để kích hoạt camera selfie sẽ hơi khó khăn một chút.

Về công dụng của camera trên Galaxy S10 này có vẻ hơi giống với thao tác vuốt sang trái trên màn hình khoá của iPhone. Mặc dù đối với Galaxy S10 và S10+ thì bạn có thể kích hoạt camera ở bất cứ tình huống nào, không chỉ thuận lợi là phía bên ngoài màn hình khoá.

Tiếp đến tác dụng camera trên Galaxy S10 thì hãng này cũng sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng mới vào lỗ camera selfie trên máy. Một trong những tác dụng được hé lộ là sẽ có một vòng tròng LED kế bên lỗ camera nhằm thay thế cho đèn báo và hiển thị dung lượng pin khá hay và thú vị.

Trên đây là những thông tin mới nhất về siêu phẩm Galaxy S10 sẽ được ra mắt đầu tháng ba năm 2019 tại hệ thống các siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc. Mong rằng những thông tin trên là hữu dụng với người dùng. Hãy cùng chờ đến thời điểm ra mắt đề cùng trải nghiệm xem liệu chiếc smartphone này có xứng đáng với những chờ đợi của tôi và mọi người trong suốt thời gian qua ko nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: