Thông tin về Vang số X5

Vang số X5 với thiế kế chuyên nghiệp

Vang số X5 cùng với các dòng vang số X10, X3 đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng, Vang số X5  với mức giá khá dễ chịu và phù hợp với nhiều gia đình, nhiều quán karaoke,… đây hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy được nhiều người tìm mua.

Là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp với thiết kế ấn tượng, toàn bộ là mày trắng bạc lạ lẫm, cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp khi sử dụng. Thiết bị tích hợp 3 jack cắm cho mic, thuận tiện cho người dùng. Phía sau là hệ thống các jack nối đầu vào và đầu ra, đầu ra cho main công suất để khuếch đại âm thanh ra ngoài. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng main công suất với các mức giá và thông số khác nhau, với các dòng main 2 kênh thích hợp khi sử dụng ít loa, main 4 kênh thường sử dụng cho hệ thống âm thanh lớn. Trong đó main 4 kênh của hãng DB, Crown được nhiều người ưu chuộng bởi thiết kế tinh gọn, công suất lớn, độ bền cao, đáp ứng âm thanh ở nhiều dải âm tần khác nhau, thích hợp với nhiều loại loa cho âm thanh với độ chuyên nghiệp cao.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về cục đẩy công suất 4 kênh

Vang số X5  tính năng vượt trội

Là vang số thuộc phân khúc tầm trung không phải ngẫu nhiên lại được quan tâm nhiều đến vậy, linh kiện tốt, bảng mạch tốt nhất ứng dụng công nghệ cao. Bộ xử lý 96K 24Bit karaoke hiệu quả, chuyên nghiệp, âm thanh tinh tế nhờ vào Hiệu ứng Echo / reverberation mỗi tham số EQ độc lập 3, chuyển mạch cao, kết hợp với các hiệu ứng stereo / echo cùng nhiều thông số khác để bạn tinh chỉnh.

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhờ vào chuyển đổi tần số cao và thấp với đầu ra chính có cân bằng tham số 5 đoạn, 3 bộ đầu vào âm thanh tương tự, đầu ra trung bình có cân bằng 5 dải tham số,.. cùng nhiều hiệu ứng âm thanh khác biệt, chỉ có những ai đã từng sử dụng thiết bị âm thanh này mới cảm nhận hết được giá trị của nó.

Tìm hiểu thêm về dòng vang số karaoke nhiều lượt truy cập nhất tuần: tham khảo thêm

Ứng dụng thực tế của vang số X5

Với vang số x5 bạn có thể kết hợp với main công suất cùng hệ thống loa, mic cho dàn âm thanh hoàn chỉnh. Vang số X5 thuộc phân khúc tầm trung thích hợp với hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh vừa và nhỏ, đối với dàn âm thanh lớn, âm thanh sân khấu, sử dụng main 4 kênh cùng hệ thống loa array thì vang số không thể hiện tốt cho lắm.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chứa thông tin hữu ích về loa array 30

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: