Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hoàn hảo tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam

Người Châu Á thường sở hữu những chiếc mũi thấp với cánh mũi to, mất cân đối với khuôn mặt. Nhược điểm này khiến cho con người ta cảm thấy tự ti, ảnh hưởng đến giao tiếp và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Điều này còn là điềm  xấu theo quan điểm của nhân tướng học Phương Đông khi cho rằng đó là “Rào cản” để thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp, tán tài, tán lộc, ảnh hưởng tình duyên. Chính vì thế mà nhiều người đã chọn cho mình giải pháp làm đẹp bằng cách thu gọn cánh mũi.

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giới thiệu cho các bạn kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng

I – Thu gọn cánh mũi là gì?

 

Là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh thoát và cuốn hút. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi thon gọn, hài hòa và hợp lý. Phương pháp tân tiến này sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

II – Tại sao lại lựa chọn thu gọn cánh mũi?

Cánh mũi thon gọn tự nhiên:

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện  nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ can thiệp và tác động đến phần cánh mũi cần phải thu gọn mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh. Vì vậy, kết quả thu gọn cánh mũi sẽ được thon gọn và đẹp tự nhiên như ý muốn.

An toàn tuyệt đối

Tại BVTM  Kangnam, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình được kiểm định chuẩn, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ  giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn.

Duy trì vĩnh viễn

Kết quả thu gọn cánh mũi tại  Kangnam duy trì vĩnh viễn vì phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu chúng tôi đảm bảo kết quả chỉnh sửa sẽ duy trì trọn đời không làm bạn thất vọng

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay chịu một  khó chịu nào. Đặc biệt, với đường rạch nhỏ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên đảm bảo che dấu sẹo một cách tốt nhất.

II – Đối tượng thu gọn cánh mũi

  • Những người có mũi thô, to
  • Phần mũi bè ra hai bên
  • Cánh mũi rộng, mất cân xứng
  • Bạn đã đủ 18 tuổi và mong muốn được thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp cho mũi.

III – Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi

Bước 1: Quá trình thăm khám và tư vấn

Quá trình này là bước chuẩn bị để bác sĩ xác định đặc điểm của mũi và tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành phác thảo hình dáng mũi lên mặt giúp bạn hình dung được bước ban đầu  dáng mũi của mình.

Bước 2: Quá trình gây tê

Quá trình này nhằm giảm đau cho bạn trong quá trình tiến hành phẫu thuật, giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Bước 4: Hoàn tất quá trình phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu

Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, kết quả thu gọn cánh mũi của bạn sẽ dần ổn định, cánh mũi trở nên thon gọn hơn, cho dáng mũi đẹp, thanh tú như bạn mong muốn. Thu gọn cánh mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác, an toàn và không biến chứng về sau

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là người bạn đồng hành cùng sắc đẹp. Để nắm bắt rõ hơn về dịch vụ thu gọn cánh mũi vùi lòng liên hệ qua hotline 19006466 bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: