Thuốc giảm cân yanhee vip 8 có tốt không

Thuốc giảm cân yanhee vip 8 là câu hỏi của rất nhiều bạn đang thắc mắc và tìm hiểu, do vậy benhvienk.com xin chia sẻ một số thông tin về vip 8 yanhee này. Là sản phẩm giảm cân thái lan được các bác sỹ của bệnh viện Yanhee chuyên kê đơn dành cho người khó giảm cân lờn thuốc, chính vì vậy vip 8 không dùng cho những người tim mạch, huyết áp, hoặc có thể trạng yếu

Thuốc giảm cân yanhee vip 8 thái lan

Thành phần chính của giảm cân vip 8

Nhóm hỗ trợ đặc tri giảm cân chuyên sâu :

1. Raspberry Extract

2. L – Carnitine

3. Mango Juice

4. Cactus Extract

5.White Kiney Bean Extract

6. Soy Extract

7. Beta – Glucan

8. Chitosan

9. Garcnia Extract

10. Chromium Amino Acid Chelate

11. Belaunja

12. Mangastin

Nhóm đẹp da :

13. CoenZyme Q10

14. Vitamin A

15. Vitamin B1

16. Vitamin E

17. Vitamin C

Đặc biệt hơn với hoạt chất thiên nhiên Belaunja và Mangastin được tìm thấy trong các loại rau củ, quả có tác dụng ức chế thụ thể PPARγ và Perilipin, giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trên cơ thể, giảm kích thước mô mỡ, đặc biệt ở các vùng như eo, bụng, đùi…từ đó làm cơ thể săn chắc rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.

Bác sỹ bệnh viện yanhee thái lan kê đơn vip 8

Công dụng của giảm cân yanhee vip 8

• Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp giảm cân đẹp da dùng để hỗ trợ đặc tri giảm cân cho người béo phì, người thừa nhiều cân lâu năm, người có cơ địa cực khó giảm hoặc phụ nữ mới sinh xong thừa nhiều cân. Liệu Trình Vip 8 còn giúp hỗ trợ đẹp da, không gây các phản ứng phụ khi sử dụng và không gây t.ă.n.g c.â.n trở lại khi ngừng thuốc.
  • Liệu trình giảm cân Vip 8 không sản xuất đại trà như các sản phẩm giảm cân thông thường. Với liệu trình này Nhà Thuốc Việt 24h đăng ký độc quyền tại Bệnh Viện Quốc Tế Yanhee Thái Lan
  • Cũng như Liệu trình Vip 5, Liệu trình Giảm Cân Vip 8 Cao Cấp có thêm 2 đặc tính vượt trội so với liệu trình Vip 5 viên của bệnh viện Yanhee Thái Lan là : Hỗ trợ giảm cân mạnh hơn và có thêm thành phần giúp đẹp da, và dùng êm hơn Vip 5.
  • Thuốc giảm cân Yanhee Vip 8 Cao Cấp của bệnh viện Yanhee bổ sung Vitamin giúp bạn hỗ trợ giảm cân nhưng không gây mệt mỏi, và cảm giác không bị đói nên bạn có thể ăn ít vẫn khỏe mạnh bình thường. Với những người hay ăn nhiều nhanh đói, đây là 1 phương pháp hỗ trợ rất tốt tránh cho các bạn ăn nhiều gây khó giảm cân.

Đối tượng sử dụng giảm cân vip 8

• Người phải có sức khỏe tốt, có đi tập thể dục hoặc gym mạnh nhưng không xuống cân được.
  • Người không bị huyết áp cao và tim mạch, sức khỏe ổn định đã dùng nhiều loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả.
  • Người béo phì, thừa nhiều cân nhưng không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp cao, rối loạn tiền đình. Đã dùng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả.
  • Phụ nữ mới sinh xong nhưng không còn cho con bú, không bị huyết áp cao, không bị tim mạch, tiền đình, suy gan suy thận. Thừa nhiều cân muốn giảm nhanh.

Hướng dẫn sử dụng yanhee thái lan

Yanhee Vip 8 ngày uống 8 viên chia làm 2 lần. Sáng uống 4 viên trước ăn sáng 30 phút, tối uống 4 viên trước đi ngủ tối.

Bảo quản : Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách : Đóng theo liệu trình sản phẩm được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (F.D.A) Hoa Kỳ và Châu chứng nhận đạt an toàn cho người dùng.

Quy cách đóng gói : Đóng theo liêu trình theo chỉ định của bệnh viện Yanhee Thái Lan.

Hạn sử dụng : 18 tháng kể tính từ khi mở sản phẩm.

Xuất xứ : Được nghiên cứu và sản xuất tại bệnh viên thẩm mỹ quốc tế Yanhee ThaiLand – 454 Charansanitwong Road, Soi 90 Bang-o,, Bangkok Yai, Bangkok Province, 10700, TH ,THAILAND

Chống chỉ định : Không dùng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, đang cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi .

Lưu ý : Sự hiệu quả phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người là khác nhau. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm sản phẩm giảm cân vip 8 tại đây: https://duocphamviet.net/thuoc-giam-can-yanhee-vip-8/