Tiêm truyền trắng có hại gì không ? Có ảnh hưởng gì về sau không ?

Sau tắm trắng, đắp mặt nạ vàng, mặt nạ ngọc trai, thậm chí cả mặt nạ… tinh trùng. Chị em vẫn chưa chấp nhận sở hữu làn da của mình. Mới đây, người ta đang truyền tai nhau về bí quyết tiêm truyền trắng da mang tác dụng tức thì.

 

Kết quả hình ảnh cho truyền trắng

 

Phương pháp tiêm truyền trắng là “ siêu ” tốn kém

Cụm từ “ tiêm truyền trắng ” da đang phát triển thành cụm trong khoảng “ hot ” được đông đảo người kiếm tìm trên Google. Nhưng chỉ cần đọc lướt qua một lượt, chúng ta sở hữu thể nhận ra rằng. Đây là 1 trong những phương pháp làm đẹp hết sức tốn kém và nhiều rủi ro. Những người quá dư dã tiền, họ  thường chọn cách thức là ra nước ngoài để tiêm truyền trắng.

Đa số nước với công nghệ thẩm mỹ phát triển sử dụng cách làm đẹp này là Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… Và đương nhiên, giá bán ở mỗi nước một khác. Dịch vụ cung cấp này ở một spa của Hàn Quốc, bạn sẽ phải tiêu tốn chừng $.6000 (~ 130 triệu) cho 6 mũi tiêm trong vòng tối thiểu là 6 tuần, chưa nói tiền ăn ở, đi lại.

 

Kết quả hình ảnh cho giá tiêm truyền trắng

 

Nếu như bạn ít tiền hơn, bạn hãy đến tiêm truyền trắng ở Thái Lan. Giá chỉ khoảng $.2000 để tiêm 5 mũi liên tục, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 7 ngày. Sau đợt tiêm đầu tiên, da sẽ trắng dần ra, mịn màng như “trứng gà bóc”. Nhưng sau đó, mỗi tháng sẽ phải tiêm lại một lần để duy trì độ trắng cho làn da. Chi phí tiền vé đi lại, ăn ở và những lần tiêm sau sẽ được tính riêng.

Và đó là bạn đi tiêm truyền trắng ở những nước có khoa học hiện đại tiên tiến. Tuy nhiên vẫn không đảm bảo 1 lần tiêm trắng da đời được, vậy nếu tiêm ở cơ sở tại Việt Nam. Liệu có gây nguy hiểm gì cho cơ thể sau này ?

Nhiều người đam mê trắng nên dùng mọi cách có cả tiêm truyền trắng

Ở Việt Nam, dịch vụ tiêm truyền trắng da mới chỉ xuất hiện ở một vài spa có tiếng. Và giá bán dịch vụ này cũng rất đắt đỏ và mất thời gian cho 1 liệu trình 10-12 mũi tiêm. Chính bởi thế, nhiều chị em muốn tiêm truyền trắng nhưng không đủ tiền thường chọn cách tậu thuốc về tự tiêm.

Những mũi thuốc chuyên dụng cho dịch vụ tiêm truyền trắng được bán nhiều vô kể. Với đủ những mẫu giá bán, được xách tay từ đa dạng nước như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… Thành phần cốt yếu của các lọ thuốc này được giới thiệu là Glutathione và Vitamin C.

 

Kết quả hình ảnh cho giá tiêm truyền trắng

Mua các loại thuốc tiêm truyền trắng tại nhà thật nguy hiểm

 

Những cửa hàng bán loại thuốc này, họ sẽ giới thiệu thêm những mẫu thuốc tiêm kết hợp. Hoặc những kèm thêm các hộp kem bôi để dưỡng thêm.  Và giá động dao trong khoảng 6 tới 15 triệu đồng. Bạn có thể mua hoặc không nhưng hầu như ai cũng siêu lòng trước các lời “ ngọt như mật ” của người bán.

Trắng chỉ tạm thời – đen là… mãi mãi đó là tiêm truyền trắng da.

Nếu như mất 1 khoản tiền lớn mà mang được làn da Bạch Tuyết cả đời. Thì chúng tôi sẽ ủng hộ bạn cũng nên thử 1 lần. Tuy nhiên, sự thực lại đau lòng hơn chúng ta tưởng, mất một khoản tiền to khi đi tiêm. Mà chỉ với được làn da trắng vài tháng, chưa nói các nghiêm trọng rình rập sức khỏe bạn thì đúng là tiền mất tật có.

 

Kết quả hình ảnh cho tác hại của tiêm trắng

Để tiêm truyền trắng không phải ai cũng an toàn, mà phải xét nghiệm máu và thủ tục cam kết

 

Trên diễn đàn webtretho, gần như chị em ấm ức lúc chia sẻ về “ niềm vui ngắn ngạn ” có tên làn da Bạch Tuyết.

Nickname Mẹ Bông xù ỉu xìu vì chưa kịp quen có những lời khen của mọi người sau khoảng 4 tháng sang Thái Lan tiêm thuốc trắng da. Chị đã nhận lại những cái nhìn kèm các nghi vấn không rõ ràng cho rằng làn da của chị đang trở về lúc ban đầu. Mặc dầu cũng nhận thấy làn da trắng hồng đang trở về màu ngăm đen quen thuộc nhưng chị vẫn ngoan cố tin rằng do ánh sáng hoặc do… hoa mắt.

Chị đã bịt kín từ đầu đến chân lúc ra trục đường, bất đề cập trời râm hay trời nắng. Chưa nói những dòng kem dưỡng da, trắng da làm da chị cứ bóc tróc lên… Chị gọi điện cho spa ở Thái Lan thì họ giảng giải là mỗi liệu trình chỉ mang tác dụng trong vòng 6 tháng. Nếu chị muốn làn da tiếp diễn trắng hồng, cần tiêm tiếp một liệu trình giống như lần trước. Chị nhẩm tính, mang tổng thiệt hại khoảng 70 triệu đồng cho tiền thuốc men, ăn ở. Kèm sự khó chịu của sếp vì chị xin nghỉ phép 1 tháng để sang Thái. Mà chỉ duy trì được làn da trắng trong khoảng 4 tới 6 tháng thì đúng là cái giá “ cắt cổ ”.

 

Kết quả hình ảnh cho tác hại của tiêm trắng

Lướt face bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều cảm nhận về cách tiêm truyền trắng này

 

Theo BS Hà Vân Anh, nguyên chưng sỹ đảm nhiệm Thẩm mỹ viện Vân Anh (46 Ngọc Khánh – Bà Đình – Hà Nội).

” Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh, nhiều nghiên cứu đã cho thấy. Vitamin C có khả năng ngăn ngừa sản sinh sắc tố melanin – sắc tố quyết định màu da. Ngoài ra, việc bổ sung vitamin C chỉ sở hữu tác dụng ức chế sản sinh melanin trong một thời gian nhất thiết. Cho nên, hiệu quả làm trắng chỉ kéo dài trong một thời kì ngắn và cần làm cho đi khiến lại theo định kỳ. Do đó, tiêm truyền trắng da chỉ là cách làm đẹp tốn kém, ít hiệu quả và rất hiểm nguy hiểm.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *