Tiếp cận nhà sản xuất thảm len uy tín tại Việt Nam bằng những cách nào

Thông thường khi mua sắm ít khi chúng ta nghĩ đến việc tìm nhà sản xuất ở đâu để mua hoặc đặt hàng trực tiếp vì số lượng không lớn. Thế nhưng, với thảm len, để chọn đúng thương hiệu và loại thảm uy tín bạn nên tiếp cận nhà sản xuất thảm len uy tín để đặt mua hay đặt dệt sẽ hay hơn.

Thảm trải sàn là một trong những vật liệu nội thất quan trọng trong việc trang trí, decor không gian sống. Góp phần kết nối toàn bộ không gian nội thất, cũng như làm toát lên ý tưởng thiết kế của toàn bộ tổng thể.

Nên tiếp cận nhà sản xuất thảm len uy tín nào tại Việt Nam?

Tại Việt Nam, nhà sản xuất thảm len uy tín chưa nhiều, do đó để nhận diện thương hiệu, tên tuổi của họ không mấy làm khó khăn, điển hình như Công ty TNHH FINE18 VIỆT NAM.

Xưởng dệt thảm đan tay truyền thống của Fine18

Công ty TNHH FINE18 VIỆT NAM, với tiêu chí đặt ra trong những năm tới là không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm để giữ vững thương hiệu truyền thống; phải tập trung khai thác tốt mảng thị trường trong nước; khai thác thêm sản phẩm mới như thảm trải sàn, thảm trang trí các loại nhập khẩu phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng trong nước. Đồng thời hướng các sản phẩm thế mạnh ra xuất khẩu. Tìm hiểu thêm các loại thảm trải sàn mới tại https://fine18.com.

Địa chỉ nhà sản xuất thảm len uy tín

Dù biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm được cung cấp từ nhiều công ty khác nhau, nhưng mua thảm trải sàn ở đâu tốt nhất lại được khá nhiều người quan tâm. Tại địa chỉ nhà sản xuất thảm len uy tín của Fine18: Số 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội tự chọn các loại thảm trải sàn do Fine18 sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, tư vấn và sản xuất thảm trải sàn các loại, phân phối thảm trải sàn trên cả nước.

Một tấm thảm trải sàn đẹp không chỉ ở màu sắc, hoa văn hay chất liệu làm ra nó, mà còn phụ thuộc vào không gian mà nó được trải và trang trí có phù hợp hay không.

thảm len dệt tay được fine18 thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Khi mua hay đặt dệt thảm trải sàn tại Fine18, bạn sẽ được tư vấn để có được sản phẩm phù hợp với không gian mà bạn sẽ dùng thảm. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Fine18 sẽ thiết kế thảm theo nhu cầu, sở thích của khách hàng, đôi lúc, chỉ cần bạn nói cho Fine18 biết ý tưởng về tấm thảm mà bạn định trải ở khu vực nào. Fine18 sẽ gửi cho bạn bản vẽ. Nếu bạn thực sự hài lòng với bản vẽ đó, Fine18 sẽ bắt đầu dệt và hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đảm bảo chất lượng thảm tốt nhất. Khi đến với Fine18 các bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, hướng dẫn chọn lựa những mẫu thảm phù hợp nhất với không gian cũng như khả năng tài chính của bạn.

Một số mẫu thảm trải sàn của Fine18

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Fine18- nhà sản xuất thảm len uy tín để được tư vấn, thiết kế thảm phù hợp với không gian nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Công ty TNHH FINE18 VIỆT NAM

Đội 7 – Xã An Thọ – Huyện An Lão – TP. Hải Phòng

Website: https://fine18.com

Hotline: 0902.017.097

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *