Tìm hiểu Loa DB, cục đẩy DB, vang số DB

Các thiết bị âm thanh mang thương hiệu DB còn khá mới mẻ với nhiều người Việt Nam, tuy nhiên sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không biết đến hãng này. Đối với những người chuyên tổ chức sự kiện, đám cưới thì nên tham khảo các thiết bị của hãng này bởi tính năng và thiết kế có những điểm khá nổi bật.

Loa DB, cục đẩy DB, vang số DB của nước nào?

DB là thương hiệu đến từ Italia, một đất nước phát triển nổi tiếng với guu thẩm mỹ tinh tế. Nói về đất nước này một chút, bạn có thể thấy nơi đây dù là người già cũng có phong cách thời trang rất tinh tế và sang trọng. Các dòng loa, cục đẩy, vang số DB có thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng tinh tế, đặc biệt phải kể đến dòng loa array DB nhỏ gọn, kích thước tối giản hơn 30% so với loa array thông thường.

Db với các dòng sản phẩm về loa array, loa full, loa sub, mixer digital, main công suất,… đa dạng sản phẩm cho người dùng, tuy nhiên để kết nối các thiết bị này thành một dàn âm thanh hoàn chỉnh người dùng phải có kiến thức cơ bản về âm thanh để đảm bảo độ ổn định, tránh khỏi tình trạng cháy loa.

Bạn có thể tham khảo một số dàn âm thanh chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt tại nhiều đơn vị, tham khảo tại bài viết về trọn bộ 10 mẫu dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh hội trường

Loa DB, cục đẩy DB, vang số DB của nước nào?

Loa DB, cục đẩy DB, vang số DB của nước nào?

Thiết bị âm thanh DB có ưu điểm gì?

Loa DB có thiết kế đơn giản, gọn gàng, thuận tiện cho quá trình di chuyển và lắp đặt, với các model khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và mức đầu tư. Đặc biệt là các mẫu loa array của DB có thiết kế nhỏ hơn so với các dòng loa hiện có trên thị trường, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ đều được chau chuốt kỹ lưỡng, công suất lớn và độ ổn định dòng loa DB cũng thể hiện đáng nể.

Bạn có thể xem các dòng loa array DB tại đây

Cục đẩy DB là cục đẩy 4 kênh vì vậy thích hợp kết nối với loa array DB, với 4 kênh độc lập, là cục đẩy nguồn xung, công suất lớn cùng thiết kế gọn gàng, khả năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, đánh được nhiều dòng loa khác nhau. Ngoài ra hãng này còn có các dòng main 2 kênh công suất lớn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tìm hiểu thêm về cục đẩy DB tại bài này

Vang số DB với các tính năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, tích hợp echo, reverb,… khả năng phân chia tần số cho âm thanh ở các dải tần số khác nhau, khả năng chống hú ở mic, chống nhại,…

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: