Tìm hiểu về Vang số Bk-GR700

Vang số Bk-GR700 của nước nào?

Vang số Bk-GR700 là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh mang thương hiệu Nhật Bản, hầu hết các sản phẩm đến từ nước này đều nổi tiếng với độ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, Vang số Bk-GR700 cũng không ngoại lệ. Vang số Bk-GR700 xuất xứ Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Là thiết bị âm thanh được nhiều người đánh giá cao bởi khả năng xử lý âm thanh nhanh chóng, được săn lùng nhiều nhưng lại ít được phân phối ở thị trường bởi hãng này chưa xâm nhập vào thị trường Việt Nam nhiều nên khó khăn trong quá trình tìm mua sản phẩm.

Vang số Bk-GR700 có ưu điểm gì nổi bật?

Được hãng cho ra đời với chức năng chính là xử lý tín hiệu âm thanh hay nói cách khác là trộn âm, Vang số Bk-GR700 thể hiện tốt vai trò của nó. Kênh đầu vào music 10 band EQ, kênh đầu vào cho mic 10 band EQ, kênh đầu ra 5 band EQ, tích hợp 3 cổng kết nối mic, sử dụng dữ liệu 24bit 32Bit DSP xử lý âm thanh nhanh chóng.

Vang số Bk-GR700 ( Công Nghệ USA )

Tinh chỉnh âm thanh trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua phần mềm trên máy tính, tiện lợi cho người dùng, tích hợp nhiều tính năng của dòng vang số cao cấp cho âm thanh tinh tế và mới lạ.

Với mức giá dưới 10 triệu đồng, có rất nhiều dòng vang số chất lượng để bạn tham khảo và Vang số Bk-GR700 là một trong số đó.

Tham khảo thêm main nguon xung viet nam bán chạy

Mua Vang số Bk-GR700 nhập khẩu chính hãng giá rẻ ở đâu?

Vang số Bk-GR700 hiện tại khá ít đơn vị phân phối thiết bị này, bởi lẽ thương hiệu Bk với các model có mức giá khá cao, Bk nổi tiếng ở nhiều nước nhưng lại không phổ biến tại Việt Nam, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm.

Ngoài dòng vang số này, trên thị trường cũng có rất nhiều vang số chất lượng với mức giá tương tự, bạn có thể tham khảo thêm dòng vang số karaoke của hãng DB xuất xứ Italia tại đây: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/

Với vang số karaoke không thể thiếu thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa, vang số với cục đẩy công suất là bộ đôi luôn đi kèm với nhau vì vậy bạn có thể tham khảo thêm một số dòng main chất lượng, để âm thanh được to và sắc nét. Ngoài ra cục đẩy công suất còn chống méo tiếng ở loa vì vậy càng nâng cao chất lượng hơn nữa. Một số dòng main công suất bạn có thể tham khảo như main công suất DB, AAP, Crown,…. đều là những thương hiệu nổi tiếng và được phân phối nhiều ở thị trường Việt Nam.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: