Loading...

Tìm hiểu về Vang số X10

Tìm hiểu về thiết kế của Vang số X10

Vang số X10 là thiết bị âm thanh cao cấp với khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, là sản phẩm mới bước vào thị trường Việt Nam nhưng nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người dùng. Với thiết kế tỉ mỉ, màu sắc khác biệt và đẹp mắt, đây không chỉ là thiết bị âm thanh mà còn trang trí cho không gian, trang trí cho dàn âm thanh chuyên nghiệp đẹp tiện nghi hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng cùng nhiều tính năng hấp dẫn, Vang số X10 giúp người dùng dễ dàng sử dụng bởi các nút tinh chỉnh trên thiết bị bố trí khoa học, chắc chắn. Phía trước là 3 jack cắm cho mic, phía sau là hệ thống kết nối với nguồn đầu vào và đầu ra giúp kết nối trực tiếp với main công suất, thiết bị đầu karaoke,… thuận tiện cho người dùng.

Vang số X10

Tham khảo thêm bài viết về vang số karaoke: click tìm hiểu

Tìm hiểu về tính năng của Vang số X10

Thuộc dòng vang số cao cấp với mức giá khá cao nên ít đơn vị phân phối, xử lý âm thanh chuyên  nghiệp bằng tham số EQ, tích hợp đầy đủ chức năng chống hú, chống rít cho mic. Khả năng đáp ứng âm thanh ở dải âm tần rộng cho âm thanh tinh tế, có lực, cho âm bass đầy mạnh mẽ, cho âm treble thanh thoát, cao vút, cho âm mid chân thực và thú vị.

Với 15 đoạn cân bằng tham số microphone, chức năng microphone giới hạn, khả năng loại bỏ các tần số xấu, cho âm thanh thanh thoát, cao vút, trong và sáng.

Vang số karaoke X10 tại showroom Việt Mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng vang số khác nhau nhưng vang số X10 vẫn được ưa chuộng, tuy nhiên so sánh với nhiều dòng vang số khác trong cùng phân khúc thì model này cũng không có gì nổi trội vượt bậc và chưa có gì đột phá trong việc ứng dụng công nghệ mới.

Ứng dụng của vang số X10

Cũng giống như các dòng vang số khác với chức năng chủ yếu là xử lý tín hiệu âm thanh vì vậy thích hợp cho nhiều dàn âm thanh khác nhau, vang số X10 khá chất lượng là sản phẩm cần thiết cho các hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp. Sử dụng phổ biến cho các dàn âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện.

Với vang số bạn cần thêm thiết bị cục đẩy công suất khuếch đại âm thanh mạnh mẽ ra loa, nếu không có cục đẩy công suất âm thanh không thể khuếch đại ra loa và âm thanh sẽ rất nhỏ, người nghe rất khó nghe. Một số dòng cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ bạn có thể tham khảo như main công suất DB, AAP,…

Ứng dụng thực tế của vang số X10 rất nhiều, bạn có thể sử dụng vang số X10 cho dàn âm thanh sân khấu, kết hợp với main 4 kênh và loa array, một số dòng loa aray rất thích hợp với chiếc vang số này bạn có thể tham khảo tại bài viết về loa line array

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: