TOEIC có tầm quan trọng như thế nào với sinh viên Y, Dược

Rất nhiều sinh viên trường Y, Dược đang không ý thức được tầm quan trọng đặc biệt của tiếng anh đối với ngành nghề của mình. Trong bài viết này benhvienk sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin quan trọng về bằng TOEIC đối với sinh viên Y – Dược.

Chứng chỉ TOEIC là chương trình kiểm tra và xây dựng khung chương trình chuẩn cho khả năng sử dụng tiếng anh trong môi trường quốc tế. Ngoài ra thi TOEIC còn là một chứng chỉ chuẩn quốc tế để giúp sinh viên ngành Y, Dược có thể có con đường tốt nhất trong thăng tiến công việc.

TOEIC có tầm quan trọng như thế nào với sinh viên Y, Dược

Chứng chỉ TOEIC là một trong những tiêu chí đánh giá của các công ty hay doanh nghiệp để tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là đối với chuyên ngành Dược và Điều dưỡng. Bạn Thu Hà từng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, trước kia do không chú trọng học Tiếng Anh nên ra trường chật vật mãi chị mới xin được việc từ khi thi đậu chứng chỉ TOEIC cô đã được nhận vào làm việc tại Bệnh viện Quốc tế với mức lương nghìn đô.

Sau khi xác định được mục tiêu học tập cũng như mục đích học Tiếng Anh để làm gì thì sinh viên Y Dược sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn nên thi TOEIC hoặc IELTS sao cho phù hợp.

Ngành y đòi hỏi phải tiếp xúc rất nhiều với tiếng anh, từ giáo trình đến tên bệnh, tên thuốc đều là tiếng anh. Vậy nên biết được tiếng anh trong môi trường hội nhập hiện nay gần như là một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên ngành y dược.

chứng chỉ TOEIC cho ngành y dược

Và các bạn biết tiêu chuẩn tiếng anh để tốt nghiệp ngành Y Dược là bao nhiêu không? Hiện nay hầu hết các trường đại học thường có tiêu chuẩn ra trường là TOEIC trên 650 điểm. Và đây không những là tiêu chuẩn mà mọi người còn cần ý thức được việc học tiếng anh là cần thiết để có một vị trí công việc tốt cho tương lai.

>> Thi Thử TOEIC để biết trình độ của mình đang ở đâu tại đây: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/thi-thu-toeic-online-nhu-that-mien-phi-co-diem-ngay-37347.html

Học TOEIC ở đâu cho tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo TOEIC, và anh ngữ ms hoa là một trong số các đơn vị hiếm hoi đào tạo TOEIC uy tín hiện nay trên toàn quốc.

Anh Ngữ Ms Hoa trước đây là Ms Hoa TOEIC được thành lập từ tháng 10/2012 bởi Ms Hoa người được mệnh danh là cô giáo triệu view sở hữu website tự học TOEIC lên đến 1 triệu lượt truy cập/tháng. Đến nay, sau 5 năm hoạt động, Anh Ngữ Ms Hoa có 14 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng được các bạn học viên đánh giá tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ Ms Hoa được tuyển chọn vô cùng khắt khe, yêu cầu có trình độ chuyên môn cao (trên 900 TOEIC/8.0 IELTS), có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, khả năng truyền đạt kiến thức mới mẻ, thu hút. Chính vì thế, Anh Ngữ Ms Hoa được hàng ngàn học viên yêu mến và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Những giáo viên tiếng Anh tại đây được mệnh danh là “Sứ giả truyền cảm hứng” cho học viên.

 Liên hệ với Anh ngữ Ms Hoa: Số điện thoại: 024 6293 5446 – Website: anhngumshoa.com 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: