Tổng hợp những mẫu cây thông Noel Mini cho mùa giáng sinh sắp tới

Giáng sinh sắp đến cận kề bạn muốn tìm mua một cây thông Noel Mini để trang trí cho gia đình mình hoặc nơi bạn làm việc thêm sinh động hơn và có không khí giáng sinh. Bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn cây thông Noel và chưa biết nên chọn mẫu cây thông noel nào, kích thước bao nhiêu thì phù hợp.

Dưới đây http://benhvienk.com có giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu cây thông Noel Mini nhỏ nhắn và giá cả cũng rất rẻ chỉ tầm 150k đổ lại là bạn có thể sở hữu một cây thông Noel mini đầy đủ phủ kiện.

1. Cây thông noel Mini nhỏ để bàn cao 50cm – 140k

Cây thông noel mini này được thiết kế thích hợp để bán máy tính, bàn làm việc trang trí. Với vật phẩm trang trí là nơ, bóng xốp và những hộp quà nhỏ xinh theo 3 gam màu đó là vàng, xanh lam, xanh lục đã tạo cho cây thông những màu sắc khác nhau phù hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.

2. Cây thông Noel Mini 30cm – 100k

Cây mini loại 30cm được trang trí nơ, quà và đặc biệt lá phủ tuyết và một bông hoa lớn luôn phù hợp với những bạn trẻ ưa thích sự năng động. Có 4 màu màu vàng, đỏ, xanh, hồng để bạn thỏa thích lựa chọn

3. Cây thông Noel Mini để bàn loại 20cm – 90k

Một cây thông mini loại 20cm sẽ là một món quà bất ngờ trong ngày giáng sinh cho bạn gái, con gái… kèm những lời yêu thương sẽ là một món quà quá ý nghĩa trong những ngày này. Với thiết kế và trang trí độc đáo bắt mắt bằng những quả bóng xốp trắng chắc chắn sẽ làm đốn tìm nhiều bạn trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên

4. Cây thông Noel Mini để bàn cao 30cm và 50cm – 100k

Đây là 2 dòng cây thông Noel Mini để bàn cao cấp, đã được thực hiện trang trí có kèm theo phụ kiện trang trí cây thông Noel là những chiếc nơ và những quả thông khô. Việc trang trí tuy đơn gian những vẫn tạo một sức hút lạ kỳ. Hiện tại với dòng sản phẩm này thì shop có bán 2 dạng kích thước là 30cm và 50cm với giá thành là 100 và 140k.

5. Cây thông Noel trần (không có phụ kiện trang trí)

Các loại cây thông Noel trên đều đã được trang trí đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người khéo tay và muốn tự mình trạng trí cây thông theo ý của bản thân thì cũng có thể lựa chọn một cây thông mini trần không có phụ kiên và một vài vật phẩm trang trí riêng để trang trí nhé.

Cây thông noel không có phụ kiện trang trí không chỉ có loại cây mini mà còn có những cây có kích thướng lớn 60/90/120/150/180/210/300cm có chân nhựa và chân sắt. Chi phí của cây thông noel không kèm phụ kiên dao động từ khoảng 70k – 1300k bạn có thể lựa chọn kích thước cây theo nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra shop còn rất nhiều loại cây thông Noel và vật phẩm phụ kiện trang trí Noel khác các bạn có thể liên hệ với shop để được tư vấn thêm về các loại mà shop đang bán nhé.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: