Tổng hợp triệu chứng của lão hóa sớm bạn phải biết theo bác sĩ

Làm gì để xác định làn da đang phải đối mặt có sự lão hóa? Những bác sĩ da liễu sẽ cung ứng cho bạn câu giải đáp có các biện pháp hiệu quả cao nhất để cải thiện làn da của bạn. Kết quả mà cô mong muốn nhất sau lúc đầu tư vào hàng tá sản phẩm chăm lo da, tương tự cố gắng săn sóc da liên tục là để sở hữu được làn da mịn màng, không tì vết và hơn nữa là trẻ mãi. Không những thế, vì lý do này, đa dạng phụ nữ chẳng thể tránh khỏi viễn cảnh lão hóa sớm & thường chỉ nhận ra lúc tình trạng đã trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy làm sao để bạn khiến làn da của bạn trông và khắc phục hiện tượng này lúc da bạn bị lão hóa sớm? Và sau đó, những bác sĩ da liễu sẽ chỉ cho bạn năm hiện tượng lão hóa sớm và chăm lo để nâng cao làn da hiệu quả nhất.

1. Xuất hiện những điểm tối trước tiên

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 1.

Tuổi càng rất lớn, hậu quả của việc bỏ bê săn sóc da khởi đầu xuất hiện trên mặt và thường là tổn thương do ánh nắng mặt trời, như sắc tố đen, theo bác sĩ da liễu New York Dendy Engelman. Mỹ. Thỉnh thoảng, rất không dễ dàng để phát hiện những đốm cháy tối bị cháy xuất hiện, trừ khi với sự can thiệp của bác sĩ da liễu. Và trước khi chúng trở nên rõ rệt hơn trên da, họ có thể tinh chỉnh các đốm đen bằng biện pháp sử dụng những sản phẩm retinol để giúp cho kích thích tái tạo tế bào mới, giúp cho da phục hồi nhanh hơn khoảng các tổn thương. : Retinol sẽ khiến cho sạch các đốm đen, khiến cho lỗ chân lông ít nhìn thấy hơn và thậm chí giảm mụn trứng cá, theo tiến sĩ Engelman.

Nhưng chỉ điều trị những đốm đen bằng retinol là không đủ, bạn cũng phải bảo vệ da thật cẩn thận: dùng kem chống nắng với những ghi chú phổ rộng để chống lại cả tia UVA và UVB, bảo vệ da. , Theo David Dermatologist ở New York. Thậm chí, ông còn nhắc thêm: Kem chống nắng là vật phẩm chống lão hóa tốt nhất mà bạn có thể chọn.

2. Da luôn trong tình trạng khô

Da bạn có thể đang lão hóa nếu xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu sau, nhưng yên tâm là vẫn có cách xử trí - Ảnh 2.

Da khô có nguy cơ là kết quả của phổ biến lỗi săn sóc da nhưng chẳng thể loại trừ vì da bạn đã bắt đầu lão hóa. Và giả dụ bạn thấy rằng làn da của bạn thường xuyên trong tình trạng khô và bong tróc hơn thông thường, bạn cần nghiêm túc hơn trong việc giữ ẩm mỗi ngày. Tìm mua một chiếc kem dưỡng ẩm phù hợp với chiếc da của bạn, chất lượng cao phải chăng &, nếu cần, hãy thêm serum hoặc nuông chiều làn da của bạn bằng mặt nạ giấy để đáp ứng độ ẩm phong phú hơn cho làn da của bạn. Theo chuyên gia thẩm mỹ Ling Chan của New York: Mọi yếu tố của môi trường xung quanh, như ánh nắng mặt trời, gió, điều hòa, sưởi ấm … Đều có thể dòng bỏ độ ẩm của da, thậm chí rửa mặt bằng nước. . Vì vậy, nếu bạn muốn duy trì làn da trẻ trung, bền bỉ, một bước dưỡng ẩm rất nhiều mỗi ngày là không thể thiếu.

3. Một vài nếp nhăn nhỏ xuất hiện

giả dụ khuôn mặt của rất nhiều cô gái bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, ko còn nghi ngờ gì nữa, làn da đã mở đầu phải đối mặt với hiện tượng lão hóa. Dĩ nhiên, với 1 cách để khiến cho phẳng các nếp nhăn mới xuất hiện trên khuôn mặt của cô ấy, & bác sĩ David kinh nghiệm rằng cô ấy có thể làm cho da lột tận nhà. Tuy nhiên, phương pháp này cũng cần đông đảo sự thận trọng khi thực hiện, & bạn có thể xem thêm tại đây để trật tự lột da hóa học diễn ra an toàn lao động và hiệu quả cao. Không những thế, những vật phẩm với cất retinol cũng sẽ là trợ lý hữu ích để xóa những nếp nhăn nhỏ trên khuôn mặt của họ.

bốn. Da xỉn màu

có nguy cơ họ ko biết nhưng khi tuổi càng cao, tốc độ tái tạo tế bào da sẽ chậm hơn và thường để lại bề mặt da xỉn màu, kém mịn màng, mất đi độ sáng và rạng rỡ vốn có, theo ông. Tiến sĩ Engelman. Nhưng giải pháp cũng rất đơn giản, Tiến sĩ Engelman Bí quyết, bạn nên tẩy da chết thường xuyên bằng các sản phẩm axit glycolic, vì việc này sẽ giúp kích thích tái tạo da, & xỉn màu. , Thô sẽ ko còn là 1 vấn đề. Bởi thế, dù bận bịu đến đâu, họ cũng cần tẩy da chết với tần suất khoảng 1-2 lần mỗi tuần, để làn da mới tươi sáng, khỏe mạnh và tránh nguy cơ lão hóa xấu. Tệ hơn

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: