Tổng quan về phòng khám đa khoa Khang Thái

Lịch sử thành lập phòng khám đa khoa Khang Thái

ở một thành phố lớn như tphcm của chúng ta thì các bệnh việc công thường gặp phải vấn để nhiều người bệnh đến khám nên gặp phải tình trạng quá tải tại các bệnh việc, dẫn đến các hệ lụy liên quan như làm thủ tục lâu, nhiều người bệnh phải nằm chung một giường bệnh chậc chội, không gian sinh hoạt nhỏ hẹp…. điều này dẫn tới tâm lý cảm thấy chán nãn , mệt mỏi mỗi khi vào bệnh việc.

Với mục đích và nguyện vọng mang lại cho mọi người một phòng khám chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu của đông đảo mọi người hiện nay thi vào năm 2018, các Bác sĩ Lê Ngọc Bình – công tác tại bệnh viện Đại học y dược TP.HCM; Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy và Bác sĩ Lê Thị Thư đã phối hợp quyết định thành lập ra Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái – Phòng khám đa khoa chuyên nghiệp nhất tại TP HCM (địa chỉ số 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM) nhằm phục vụ cho mọi người được tốt.

Phòng khám được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh được tốt và chính xác, tổ chức khám bệnh theo quy trình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân để đảm bảo được sự riêng tư cho người bệnh, bảo mật tuyệt đối thông tin, nhờ vậy mà phòng khám đa khoa Khang Thái đã lấy được lòng tin của mọi người khi đến khám bệnh tại nơi đây.

Kể từ lúc thành lập phòng khám đa khoa Khang Thái cho đến nay thì chúng tôi đã trở thành một ngôi nhà của sức khỏe về các bệnh lý của phụ khoa, ngoại khoa nam,… uy tín, chất lượng theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đưa ra. Mỗi ngày có hàng trăm người bệnh đến khám, vì thế để cho thuận tiện cho việc khám chữa bệnh của mọi người không tốn nhiều thời gian thì phòng khám của chúng tôi đã đưa ra một quy trình khám chữa bệnh như sau:

Thủ tục khám bệnh đơn giản

Để được giúp cho những bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian cũng như sắp xếp được thời gian khám chữa bệnh thì phòng khám Khang Thái của chúng tôi đã áp dụng một nghệ đặt hẹn trước với phòng khám thông qua mạng trực tuyến hay gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia khám chữa bệnh, đảm bảo độ tin cậy cho người bệnh. Và thông thường thì quá trình khám của mọi người tại phòng khám chỉ tốn khoảng chừng 20 phút.

Sự riêng tư khí khám tại đa khoa Khang Thái

Phòng khám đa khoa Khang Thái với tiêu chí khám chữa bệnh với 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, vì thế sẽ đảm bảo được sự riêng tư cho người bệnh, cũng như bác sĩ dễ dàng theo dõi tình trạng bệnh trực tiếp và phát hiện được sớm các phát sinh bất ngờ, tạo được sự thoải mái của người bệnh khi khám tại phòng khám chúng tôi. Ngoài ra với tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân không những đảm bảo được sự riêng tư và thoải mái cho người khám mà còn giúp cho người bệnh có thể thoải mái trao đổi và cung cấp các vấn đề của bạn thân mình gặp phải với bác sĩ.

Phòng Khám đa khoa Khang Thái Không Ngày Nghỉ

Trên tinh thần luôn luôn sẵn sàng tiếp đón người bệnh mọi lúc nên phòng khám đa khoa Khang Thái hoạt động liên tục 24/7, gồm có cả ngày thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngày lễ. vì thế nên người bệnh có thể chủ động thời gian đặt lịch hẹn vào những giờ giấc thích hợp cho bản thân để thuận tiện việc đi khám chữa bệnh của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

Cam kết an toàn và chữa trị dứt khoát bệnh

Ưu điểm lớn nhất của phòng khám đa khoa Khang Thái đó chính là một một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm làm việc lâu năm từ các bệnh viện như đại học y dược hay bệnh viện chợ rẫy. chính vì thế mà tay nghề chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh cho các chuyên khoa được tốt nhất.

Tất cả các phòng tiểu phẩu của đa khoa Khang Thái đều được thực hiện trong phòng vô trùng, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ phẫu thuật đạt 99%, cao hơn rất nhiều so với trình độ phẫu thuật thông thường.

Các thiết bị y tế hiện đại

Với mong muốn đạt được một chất lượng phục vụ tốt cho người bệnh nên phòng khám đa khoa Khang Thái không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho việc khám chữa bệnh được tốt hơn.

Chúng tôi đầu tư các thiết bị y tế từ những nước phát triển về nền y học hiện nay như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… cùng với đó là các kỹ thuật chữa bệnh như xâm lấn tối thiểu, phương pháp điều trị PPH, HCPT… giúp cho việc điều trị được nhanh hơn và ít tổn thương người bệnh hơn.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Khang Thái được công khai minh bạch và rõ ràng, mức phí tuân theo những gì bộ y tế đưa ra, hệ thống máy vi tính và thu ngân làm việc một cách chu đáo. Các bác sĩ khám và tùy vào tình trạng bệnh thực tế mà báo giá khám bệnh cho bệnh nhân một cách cụ thể và rõ ràng, giúp cho người bệnh có thể chọn được những phương án chữa bệnh phù hợp cho bản thân mình.