TOP 10 MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG NÔNG THÔN ĐÁNG XEM

Nhà ống là mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Có thể nói mọi yếu tố để có một căn nhà đẹp thì căn nhà ống đều sở hữu. Ngoài ra đây còn là xu hướng xây nhà hiện nay không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Nhà ống 2 tầng là những ngôi nhà có chiều dài lớn, nó sẽ có 1 số kích thước là 20x5m(đây là kích thước chuẩn nhất), 15x5m, 20x6m,…Càng ngày, yêu cầu của mọi người đối với những ngôi nhà ống cũng ngày một tăng. Ngoài những mẫu nhà đơn giản, thì ngày mọi người càng thích những mẫu tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại và độc đáo.

Bây giờ Milimet Vuông sẽ giới thiệu đến tất cả bạn đọc 10 mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn đẹp, được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Mẫu nhà ống lợp mái tôn

Đây là mẫu có mái tam giác chữ A. Khuôn viên bên trước của mẫu này được trang trí bằng những tiểu cảnh cây xanh, rất thoáng mát. Mẫu này dành cho những cá nhân và gia đình yêu thích không gian thiên nhiên. Ngoài ra mẫu nhà này còn mang vẻ sang trọng mỗi khi người khác nhìn vào, để có được điều này thì các kiến trúc sư đã kết hợp đều giữa màu xám và màu trắng.

mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn

2. Mẫu nhà ống mái ngói

Dù nhu cầu có thay đổi nhiều theo thời gian, nhưng nhà ngói vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 ở nước ta. Những mẫu nhà ngói sẽ là những ngôi nhà chắc chắn hơn, có khả năng chịu đựng nắng mưa tốt, căn nhà cũng trở nên mát mẻ hơn khi lắp mái ngói.

mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn

3. Mẫu nhà ống kiểu mái thái.

Kiểu nhà ống 2 tầng sử dụng mái thái, đây là kiểu nhà xu hướng hiện nay. Hiện đại, sang trọng là những gì mà người khác phải thoát lên khi ngắm nghía mẫu nhà này. Đây là mẫu nhà phù hợp với những người, gia đình ở đô thị, tuy nhiên với những gia đình nông thôn có điều kiện, yêu thích sự hiện đại thì đây là mẫu tham khảo tuyệt vời dành cho anh chị.

mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn

4. Mẫu nhà ống kiểu pháp

Nếu mẫu nhà kiểu mái thái toát lên rõ vẻ hiện đại sang trọng thì mẫu nhà ống kiểu pháp còn hơn thế, nó còn có những chi tiết được xây dựng và bố trí giống với nhiều mẫu nhà ở châu âu. Hãy tham khảo ngay mẫu dưới đây, các bạn sẽ hieur vì sao chúng tôi lại đề cao mẫu nhà này đến vậy.

mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn

5. Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng.

Nhà ống 2 tầng xây mái bằng dưới đây được thiết kế theo phong cách không gian mở. Tầng 2 có sự kết hơp giữa kính cường lực và ban công, góc này có chức năng lấy ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng mát cho ngôi nhà.

mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn

6. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại.

Đây là mẫu nhà ống hiện đại, có sự sáng tạo cao từ các kiến trúc sư. Những mẫu nhà như thế này thích hợp với những gia đình có điều kiện, thu nhập cao. Nếu ở nông thôn thì ngôi nhà này càng tôn lên vẻ hiện đại, sang trọng dành cho chủ sở hữu ngôi nhà.

XEM NGAY KIẾN THỨC NHÀ ĐẸP TẠI DEZICOR – Công ty thiết kế nội thất tại đà nẵng

Mạng xã hội: https://8tracks.com/dezicor

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: