Top 3 máy chiếu mini bỏ túi đáng mua nhất hiện nay.

máy chiếu mini được biết đến là dòng máy chiếu đang nhận được sự quan tâm và chú ý từ người dùng. Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể di chuyển cơ động đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Với khả năng trình chiếu tốt phù hợp cho nhu cầu trình chiếu giải trí cá nhân. Sau đây là 3 mẫu máy chiếu có thiết kế đẹp giá rẻ được người đùng lựa chọn.

máy chiếu mini

Máy chiếu mini Tyco M10

M10 được xem là dòng máy chiếu siêu nhỏ đến từ hãng máy chiếu Tyco. Máy chiếu mini này có kích thước chỉ tương đương với một chiếc điện thoại Iphone 6S. Với việc trang bị công nghệ DLP cho bóng chiếu cùng độ tương phản hình ảnh 854×480. Mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt trong môi trường trình chiếu hạn chế ánh sáng.

 

Ngoài ra Máy chiếu mini tyco M10 còn được trang bị hệ điều hành thông minh android 6.0. Với hệ điều hành tích hợp giúp máy chiếu mini thông minh này có thêm khả năng trình chiếu tốt hơn. Tyco M10 còn được trang bị pin dung lượng lớn 4000 mAl giúp máy chiếu này có thể trình chiếu khoảng 1.5 đến 2h mà không cần cắm nguồn. Bạn có thể bỏ túi máy chiếu mini Tyco M10 đi đến bất cứ nới đâu.

 

Máy chiếu mini Tyco D1600.

Đây đươc xem là dòng máy chiếu cao cấp nhất hiện nay của hãng Máy chiếu Tyco. Máy chiếu này có kích thước chỉ bằng một quyển sổ tay. Với việc trang bị bóng đèn LED công nghệ DLP mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ vào cường độ sáng 1600 lumens, độ phân giải hình ảnh 1280×800 hỗ trợ Full HD 1080p.

Ngoài khả năng trình chiếu thì máy chiếu mini này được trang bị hệ điều hành thông minh Android. Người dùng sẽ có thêm trải nghiệm thú vị về giải trí online ngay trên máy chiếu này. Với dung lượng Pin lên đến 10.000 mAh mang đến thời lượng sử dụng máy chiếu khoảng 2h liên tục. Bạn có thể xem trọn một bộ phim lẻ mà vẫn không cần cắm nguồn.

máy chiếu mini

Máy chiếu mini optoma ML750

Đây là dòng máy chiếu mini đến từ hãng Máy chiếu Optoma với kích thước nhỏ gọn nhẹ, dễ dàng chuyển cũng như lắp đặt. Máy chiếu Optoma ML750 là dòng mini nhưng có cường độ sáng cao lên đến 700 ansi lumens, độ tương phản 10.000:1 cùng độ phân giải hình ảnh cao 1280×800. Máy chiếu mini mang đến khả năng trình chiếu tốt trong môi trường hạn chế ánh sáng. Phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí cá nhân, gia đình, hội họp đột xuất…

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *