Top 3 máy chiếu trường học đáng lựa chọn nhất hiện nay

Máy chiếu trường học là một thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu trình giảng dạy lớp học. thiết bị này nâng cao hiệu quả giảng dạy cũng như học tập của học sinh. Sau đây là 3 dòng máy chiếu hiện đang tốt nhất hiện nay.

3 máy chiếu trường học đáng lựa chọn nhất hiện nay

Năm 2018 là một trong những năm phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Máy chiếu đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho rất nhiều nhu cầu khác nhau. Hiện nay máy chiếu là thiết bị quan trọng trong những công cụ thiết bị dạy học.

 

Máy chiếu Tyco T35

Là một trong những dòng máy chiếu giá rẻ nhất hiện nay đang được lựa chọn nhiều cho phòng học nhỏ và hạn chế ánh sáng. Máy chiếu này mang đến chất lượng hình ảnh khá sắc nét và sống động. Máy chiếu Tyco T35 được trang bị cấu hình khá ổn với cường độ sáng 3800 lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải hình ảnh thực 1280×800. Hình ảnh chất lượng, sinh động và chi tiết khi trình chiếu các dữ liệu, hình ảnh, video có nhiều văn bản.

 

Máy chiếu Tyco T35 được trang bị công nghệ bóng chiếu LED mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Tuổi thọ bóng chiếu cao lên đến 20.000 giờ trình chiếu. Với lớp học từ 10-15 người có thể hạn chế ánh sáng thì máy chiếu này có thể đáp ứng cầu trình chiếu tốt cho trình chiếu lớp học.

 

Máy chiếu Optoma S341

là một trong những dòng máy chiếu trang bị công nghệ DLP giá rẻ nhất hiện nay đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho trường học. Máy chiếu Optoma S341 được trang bị cấu hình cao mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét nhờ cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản 22.000:1 cùng độ phân giải thực tế SVGA (800×600).

Với khả năng hỗ trợ hiển thị lên đến 1.07 tỷ màu, máy chiếu Optoma S341 mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội khi trình chiếu trong hầu hết các môi trường phòng chiếu khác nhau kể cả có sáng.

 

Máy chiếu optoma X341

 

Là một trong những máy chiếu được lựa chọn nhiều nhất lắp đặt cho các cấp trường học cũng như lớp học thêm hay trung tâm đào tạo. Máy chiếu Optoma X341 là một trong những dòng máy chiếu đáng để bạn lựa chọn khi được trang bị bóng chiếu tích hợp công nghệ DLP. Mang đến cường độ sáng 3500 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh 22.000:1, cùng độ phân giải hình XGA91024x768) mang đến chất lượng hiển thị sắc nét trong hầu hết phòng chiếu có sáng.

Với việc trang bị nhiều tính năng hiện đại máy chiếu Optoma x341 mang đến khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 70%. Tăng tuổi thọ bóng chiếu lên đến 10000 giờ trình chiếu.

Trên đây là 3 máy chiếu được đáp ứng nhu cầu trình chiếu trường học được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. bạn có thể tham khảo 3 mẫu máy chiếu trên khi lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu giảng dạy lớp học.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: