Top 4 dòng sữa công thức Nhật Bản tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Các dòng sản phẩm sữa công thức của Nhật Bản luôn được rất nhiều mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng cho con yêu. Mặc dù vậy thì mẹ có biết hiện tại Việt Nam chỉ có 4 nhãn sữa công thức được cấp giấy phép kinh doanh tại Nhật đảm bảo tiêu chuẩn được bán tại Việt Nam hay không? Hãy cùng benhvienK làm rõ vấn đề này các mẹ nhé.

Top 4 dòng sữa công thức Nhật Bản tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Nhật Bản luôn được người dân thế giới biết tới là một quốc gia có cách sống kỷ luật rất cao. Các sản phẩm được sản xuất từ Nhật thường đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người Nhật. Khi nhắc tới các sản phẩm của Nhật, chúng ta luôn nghĩ tới những dòng sản phẩm cao cấp. Đồ Nhật tại Việt Nam được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hiện nay tại Nhật mới chỉ có 6 nhãn sữa công thức đảm bảo được toàn bộ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của sản phẩm và được cấp giấy phép kinh doanh tại thị trường Nhật và trong số đó có tới 4 nhãn sữa đang được bán tại Việt Nam có thể kể tới như sữa Glico, sữa Meiji, sữa Morinaga và sữa Wakado. Chắc hẳn các mẹ đã từng nghe tới tên những sản phẩm này rồi phải không nào. Giờ hãy cùng đi tìm hiểu đôi nét về các nhãn sữa công thức này các mẹ nhé.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 

Tất cả các dòng sản phẩm sữa công thức trên đều đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn của Bộ Y tế – Cục an ninh Thực Phẩm tại Việt Nam song song với đó thì những sản phẩm này phải được cấp phép đảm bảo những quy đinh về an ninh thực phẩm, bảo đảm về chất lượng sản phẩm cùng bao so bì sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu, an toàn.

1. Sữa Glico Icreo Nhật Bản

Đầu tiên xin được giới thiệu tới các mẹ dòng sản phẩm sữa Glico Icreo Nhật Bản. Sữa có thành phần dinh dưỡng tinh túy và gần nhất với sữa mẹ sẽ giúp cơ thể của trẻ có thể dễ dàng hơn trong việc thích nghi và hấp thu chất dinh dưỡng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì sữa mẹ luôn là nguồn dưỡng chất tốt nhất và tối ưu nhất với sự phát triển của trẻ. Vì lý do bắt khả kháng nào đó thì mẹ mới cho bé sử dụng sữa công thức trong 6 tháng đầu đời. Các chuyên gia khuyên mẹ nên cho bé bú mẹ đầy đủ trong 6 tháng đầu đời.

sữa glico có tốt không

Sữa Glico được sản xuất dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Với 2 dòng sản phẩm chính là sữa Glico số 0 ( 0 – 1 tuổi) và sữa Glico số 1 ( 1 – 3 tuổi). Tuy nhiên các bé hơn 3 tuổi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sữa Glico được mẹ nhé.

2, Sữa Meiji Nhật Bản

Sữa Meiji là một sản phẩm thuộc thương hiệu Meiji Nhật Bản có tuổi đời hơn 100 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm Meiji được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại có chất lượng cao, luôn được thu thập và phát triển các sản phẩm từ sữa để có thể đưa cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm sữa có chất lượng tốt nhất.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Meiji Nhật Bản có chứa DHA, ARA hỗ trợ phát triển trí não, Omega 3, 6, Taurine, Choline giúp trẻ có một thể lực tốt. Mẹ cần biết rằng, các dòng sữa công thức Nhật Bản sẽ không giúp bé tăng cân một cách vượt trội, bé sử dụng sữa Meiji sẽ tăng cân một cách đều đặn, giảm nguy cơ mắc béo phì ở trẻ nhỏ. Ưu điểm vượt trội của sữa Meiji Nhật Bản đó chính là khả năng không gây táo bón. Sữa cũng gần với sữa mẹ nên bé sẽ dễ dàng thích nghi và hấp thu chất dinh dưỡng.

Hiện trên thị trường thì sữa Meiji có 2 loại mẹ có thể tham khảo cho bé.

  • Sữa Meiji số 0 cho trẻ từ 0 – 1 tuổi
  • Sữa Meiji số 9 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

3. Sữa Morinaga Nhật Bản

Các sản phẩm của thương hiệu Morinaga Nhật Bản luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm theo ISO9001. Sữa Morinaga với đặc điểm nổi bật là dòng sữa công thức có chứa Lactoferrin có khả năng hỗ trợ trẻ có một sức khỏe tốt, tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể trẻ tránh được các tác nhân gây hại cho cơ thể như vi khuẩn. Với thành phần có chứa 2 loại đường hỗ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose giúp quá trình hấp thu cũng như khả năng tiêu hóa của trẻ được tốt hơn. Bên cạnh đó, sữa Morinaga còn bổ sung thêm khá nhiều các dưỡng chất thiết yếu khác cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh 2

Sữa Morinaga hiện nay được dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi. Đây cũng là một dòng sữa Nhật được rất nhiều mẹ Việt Nam tin dùng.

4. Sữa Wakado Nhật Bản

Kể tới cuối cùng đó là dòng sữa công thức Wakado. Đây cũng là một nhãn sữa công thức rất tốt của Nhật tuy nhiên giá sữa là phù hợp hơn với thị trường Việt Nam bởi sản phẩm có giá thấp hơn so với 3 nhãn sữa kể trên. Tuy nhiên thì chất lượng sản phẩm đã được thể hiện qua thị phần sữa Wakado tại thị trường Việt Nam. Sữa có đặc điểm:

  • Sữa có vị nhạt, dễ uống
  • Sữa có công thức thích hợp với trẻ nhỏ, lấy sữa mẹ làm gốc
  • Sữa có tính mát, không khiến trẻ bị nóng hay bị táo bón.
  • Sữa cung cấp cho trẻ một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho trẻ sản xuất hoàn toản
  • Sữa Wakado có giá phù hợp. Nếu đem so sánh với các dòng sữa Nhật hiện có tại Việt Nam thì sữa Wakado có giá thấp nhất.

sữa nhật tốt nhất cho trẻ sơ sinh 3Trên đây là một vài những chia sẻ về 4 dòng sữa công thức Nhật Bản tốt nhất tại thị trường Việt Nam mà các mẹ có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin này sẽ là bổ ích với các mẹ.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: