Top những dòng loa nghe nhạc vàng tốt nhất

Bạn muốn lựa chọn loa âm thanh nghe nhạc vàng tuy nhiên nên mua loại nào là phù hợp, công suất ra sao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn với thông tin chi tiết nhất.

Loa nghe nhạc vàng 3 đường tiếng

Loa nghe nhạc vàng 3 đường tiếng là dòng loa chuyên dụng cho việc nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình được nhập khẩu từ thương hiệu nước ngoài, một số dòng loa phân khúc  này ví dụ như AR2, AR3, AR4, Ditton 15, Ditton33…không cần đến gia cuc day 4 kenh, chỉ cần amply công suất vừa đủ, dòng loa được đánh giá tốt nhất cho đó là AR3 tuy nhiên dòng loa này ngày nay không được sản xuất nữa. Tuy đây là dòng loa nghe nhạc vàng số 1 hiện nay nhưng giá thành của sản phẩm cũng không phải thấp nên hãy cân nhắc khi mua.

 

 

Loa toàn dải

Loa toàn dải là dòng loa được nhiều người dùng để nghe nhạc vàng, trữ tình, do khả năng như thổi hồn vào bài hát, âm thanh mượt mà, độ nhạy cao nên người dùng có thể cảm nhận được bài hát tự nhiên nhất. Tuy trước đây dòng loa này ít người sử dụng nhưng thị trường âm nhạc hiện nay thì Loa toàn dải được nhiều người để ý. Tuy không tích hợp với dàn âm thanh sân khấu ngoài trời nhưng có thể dùng cho âm thanh tại nhà với những bài hát nhẹ nhàng.

Đây là những mẫu loa cổ tuyệt vời phục vụ cho mục đích nghe nhạc vàng của bạn, Theo nhiều chuyên gia âm thanh về nhạc vàng thì bạn nên chọn những hãng sản xuất loa đến từ Đức như: Isophon, Siemens, Saba… Ngoài ra một số thương hiệu loa nổi tiếng đến từ Anh, Nhật, Mỹ như: Fostex, Altec… cũng được sử dụng nhiều.

 

 

Loa Bose karaoke

Nhắc đến loa Bose thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với thị trường âm thanh tại nước ta. Dòng loa này chuyên được sử dung cho các dàn âm thanh karaoke gia đình và kinh doanh quy mô lớn, có thể kết hợp cục đẩy công suất lớn nếu muốn. Nó được ứng dùng phần lớn để nghe nhạc, hát karaoke nhất là nghe những bản nhạc vàng, trữ tình du dương nhẹ nhàng. Rất nhiều khách hàng đã có những đánh giá tích cực khi sử dụng loa bose tại Lạc Việt audio, dòng loa này có chất âm dày, sâu lắng và uy lực, tuy có hơi hướng về sự mạnh mẽ, cở mở, sôi động nhưng vẫn sẽ là một lựa chọn chắc chắn không thể tuyệt vời hơn để truyền tải những âm thanh ngọt ngào, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc của thể loại nhạc vàng muốn truyền tải.

Hiện nay dòng loa Bose này không còn được sản xuất mẫu mới nữa nên người dùng chỉ có thể tìm được bản cũ tuy nhiên hoàn toàn đáp ứng được hết tính năng mà người dùng cần.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: