Top những máy chiếu giá rẻ giành cho văn phòng tốt nhất hiện nay

Máy chiếu văn phòng là thiết bị không thể trong những công ty hay  tổ chức hiện nay.  Một thiết bị mang đến sự tiện lợi trong công việc thuyết trình và trình bày dự án với màn hình chiếu lớn. hình ảnh sắc nét và rõ ràng giúp công việc thuật lời hơn. Tuy nhiên để lựa chọn một máy chiếu phù hợp với căn văn phòng của bạn lại có mức giá rẻ và chất lượng là điều ai cũng cần quan tâm đến. Sau đây là những mẫu máy chiếu giá rẻ phục vụ cho mục đích văn phòng tốt nhất hiện nay.

máy chiếu văn phòng

Top 3 máy chiếu văn phòng giá rẻ đáng mua nhất.

Máy chiếu Optoma S341

Optoma S341 là sản phẩm máy chiếu đến từ hãng Optoma. Một trong những hãng máy chiếu chuyên cung cấp các dòng máy chiếu giá rẻ với chất lượng tốt và độ bền cao. Máy chiếu đa năng Optoma được biết đến là dòng máy chiếu có cường độ sáng cao 3500 ansi lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 22000:1 cùng độ phân giải thực tế 800*600 px Hỗ trợ trình chiếu trên độ phân giải hình ảnh UXGA (1600 x 1200). Mang đến chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, màu sắc tái hiện cực kỳ sinh động và chân thực. Máy chiếu này có thể trình chiếu tốt trong môi trường có ảnh hưởng bởi ánh sáng. Nên rất phù hợp với nhu cầu trình chiếu văn phòng, phòng họp, lớp học…

Máy chiếu Hitachi ED-27X

Khi nhắc đến Hitachi thì chúng ta không thể không biết đến nhưng sản phẩm chất lượng, độ bền cao của hãng này. Đây là cái tên mà không ai không biết đến. Máy chiếu Hitachi ED-27X là một sản phẩm như vậy. ED-27x  mang đến chất lượng hình ảnh rực rỡ, hiện thị sáng rõ trong hầu hết mọi điều kiện chiếu sáng. Máy chiếu hitachi Ed-27x được trang bị công nghê 3LCD mang đến tuôi thọ bóng chiếu dài và cường độ sáng lớn. Phục vụ nhu cầu trình chiếu ở café, văn phòng, phòng họp, trường học…

máy chiêu hitachi ed-27x

Máy chiếu Optoma X312

Optoma X312 cũng là một trong những sản phẩm máy chiếu đến từ hãng Optoma. Đây là dòng máy chiếu đa năng đáp ứng nhu cầu trình chiếu đa năng hiện nay. Máy chiếu này có thể thực hiện trình chiếu tốt như là một máy chiếu café, máy chiếu phim, máy chiếu gia đình, máy chiếu văn phòng, phòng họp, máy chiếu trường học, trung tâm đào tạo…Với sự hỗ trợ của công nghệ DLP giúp máy chiếu này luôn trình chiếu với nhiều loại dữ liệu trong mọi không gian khác nhau trên màn hình chiếu một cách sắc nét. Với giá thành rẻ máy chiếu Optoma X312 đang là sản phẩm được người dùng lựa chọn khá nhiều trong năm nay.

Bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu máy chiếu trên  đẻ phục vụ nhu cầu trình chiếu văn phòng hội họp của Công ty. Hiện những máy chiếu này đang được bán Bởi Tech360. Bạn có thể tham khảo thông tin và giá bán những sản phẩm trên ở tại website hoặc Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể liên hệ với TECH360 để được mua hàng và tư vấn miễn phí !

 

TECH360 Hà Nội: 0938941111 – 58 Thái Hà, Đống Đa

TECH360 TP.HCM: 0938941115 – 9/7 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1

  

 

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *