Tranh dán tường khác giấy dán tường ở điểm nào?

Bạn đang phân vân không biết trang trí căn hộ, căn nhà của mình bằng tranh dán tường hay giấy dán tường. Hai vật dụng này tưởng giống mà hoàn toàn khác nhau mà trước đây mọi người thường lầm tưởng. Để có sự phân biệt rõ ràng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được tranh dán tường hay giấy dán tường cho nhu cầu trang trí căn nhà của bạn.

Tranh dán tường khác giấy dán tường ở điểm nào?

Tranh dán tường khác giấy dán tường ở điểm nào?

Phân biệt giấy dán tường và tranh dán tường

Thông thường, các gia đình, căn hộ, khách sạn thường trang trí phòng, tiền sảnh bằng các loại giấy dán tường và tranh dán tường khác nhau. Tùy vào không gian xung quanh mà lựa chọn kiểu dáng họa tiết. Nhưng phải phân biệt được tranh và giấy để có sự lựa chọn loại nào là phù hợp với sở thích,yêu cầu và nhu cầu của từng nơi.

Tranh dán tường là một bối cảnh lớn có chủ đề rõ ràng. Nó có thể là tranh phong cảnh rừng núi, thác nước, thuyền và biển… Tất cả được tái hiện một khung cảnh có thật, tư nhiên nhìn cảnh như thật. Mọi người thường sử dụng như treo một bức tranh thật, lựa chọn theo sở thích hoặc phong thủy của từng gia đình, phù hợp với gia chủ.

Giấy dán tường lại một kiểu hoa văn lặp đi lặp lại như hình chiếc lá, hình bông hoa, hình trái tim…hoặc hình ảnh trừu tượng. Những họa tiết này thường có kích thước nhỏ, được sắp xếp thưa dần hoặc dày dần tùy theo thiết kế. Nó được sử dụng để dán toàn bộ khoảng tường hoặc một phần để tạo điểm nhấn tự nhiên nhất.

So với giấy dán tường thì tranh dán tường đẹp có giá thành cao hơn vì nó có chủ đề cầu kỳ, rõ ràng và phải sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, cao cấp hơn. Đặc biệt đối với tranh được in trên chất liệu cao cấp như lụa, len… Khách hàng cần chọn mẫu tranh trước, sau đó nhân viên của công ty TNHH TM-DV Sài Gòn Sáng sẽ đến tận nhà của khách hàng đo kích cỡ của các bức tường cần dán tranh rồi sau đó tiến hành in theo mẫu khách chọn và đến nhà khách hàng thi công dán tranh. Toàn bộ quy trình thông thường kéo dài khoảng 3-7 ngày

Tranh dán tường khác giấy dán tường ở điểm nào?

Tranh dán tường khác giấy dán tường ở điểm nào?

Công ty cung cấp giấy, tranh đa dạng cho khách hàng

Nếu bạn đang cần tư vấn trang trí nhà ở bằng tranh dán tường hoặc giấy dán tường thì có thể liên hệ với công ty TNHH TM-DV Sài Gòn Sáng để được tư vấn. Đây là đơn vị đã nhiều năm nhập khẩu và cung cấp các loại tranh, giay và xốp dan tuong chất lượng cao, giá thành rẻ.

Phương châm hoạt động của công ty là chuyên bán tranh, giay và xốp dan tuong giá rẻ đúng chất TP Hồ Chí Minh nên là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên có tinh thần và trách nhiệm cao, có khiếu thẩm mỹ sẽ giúp quý khách chọn mua được sản phẩm như ý muốn. Đặc biệt sẽ giúp khách hàng phân biệt được hai loại trên để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *