Trẻ Hóa Vùng Kín Toàn Diện Không Xâm Lấn Với Công Nghệ Vaginal Smart

Nếu như trước đây chị em mỗi khi nhắc đến việc trẻ hóa vùng kín, se khít vùng kín hay làm hồng vùng kín… Thì thường sẽ liên tưởng ngay đến viêc sử dụng dao kéo, chỉ khâu để phẫu thuật cũng như dùng các thủ thuật có xâm lấn, chảy máu khác nhau để tiến hành. Đúng thật là với những công nghệ cũ trước đây thì gần như việc trẻ hóa vùng kín, se khít vùng kín buộc phải sử dụng các biện pháp xâm lấn mới có được tác dụng và hiệu quả.

Tuy nhiện gần đây chị em có truyền tai nhau về một phương pháp trẻ hóa vùng kín, se khít vùng kín hiệu quả cao, an toàn với cơ thể, thậm chí có thể thấy được hiệu quả rất rõ rệt ngay sau quá trình làm… Đó chính là phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện Laser Vaginal Smart.

Trẻ hóa Laser Vaginal Smart là gì?

Laser Vaginal Smart là phương pháp trẻ hóa không xâm lấn đầu tiên được tổ chức FDI Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận về hiệu quả làm trẻ hóa vùng kín cũng như an toàn đối với cơ thể.

Vaginal Smart sử dụng thiết bị với phần đầu có dạng hình ống, trụ xoay 3600 phát tán bước sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn, xuyên sâu bên dưới các mô cơ, kích thích tăng sinh collagen, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn. Sóng siêu âm hội tụ đi sâu vào phần cơ dưới lớp da (Từ 15mm – 45mm tùy tình trạng) giúp thu hẹp và làm săn chắc tận sâu giúp cho hiệu quả sau khi thực hiện được duy trì dài lâu.

Laser Vaginal Smart hiệu quả như thế nào?

Không giống như các phương pháp trẻ hóa trước đây cho dù sử dụng những biện pháp có xâm lấn, chảy máu đối với vùng kín thế nhưng hiệu quả thực tế lại chỉ có thể cải thiện được trên phía bề mặt của da. Chính vì vậy hiệu quả trẻ hóa cũng như se khít sẽ không duy trì được lâu dài.

Vaginal Smart trẻ hóa từ sâu bên trong

Laser Vaginal Smart phát ra sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên qua các mô, giúp co rút các bó cơ có chức năng co giãn, kéo theo hiệu quả làm se khít toàn bộ ống âm đạo.

Tác động săn chắc, đàn hồi

Trong 0,1 giây, nhiệt độ của vùng sóng siêu âm có thể đạt trên 65℃ kích thích tăng sinh các sợi collagen và elastin liên kết chặt chẽ, nâng đỡ thành ống âm đạo được khỏe mạnh, săn chắc. Với đầu xoay 3600, Vaginal Smart  mang lại kết quả trẻ hóa âm đạo toàn diện, ống âm đạo được thu hẹp, môi lớn môi bé được trẻ hóa đàn hồi.

Loại bỏ ngứa ngáy, khó chịu

Vaginal Smart phát ra Sóng siêu âm tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn gây ngứa ngáy và mùi khó chịu. Kích thích sản sinh collagen làm săn chắc và ngăn ngừa vi khuẩn gây ngứa và mùi quay trở lại.

Làm hồng vùng kín

Vaginal Smart Giúp kích thích sản sinh collagen và elastin giúp cho vùng kín trở nên hồng hào như thủa đôi mươi từ tận sâu bên trong ống âm đạo cũng như phía bề mặt da khu vực bên ngoài.

Laser Vaginal Smart đã có mặt tại Việt Nam

Hiện nay công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện Laser Vaginal Smart cũng đã được một số bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao và cung cấp dịch vụ. Nếu bạn gặp phải những tình trạng như: ống âm đạo rộng do sinh nở, do quan hệ tình dục tần xuất cao, âm đạo khô, âm đạo ngứa ngáy, âm đạo thâm… Hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ Vaginal Smart xem sao. Vì đây là biện pháp không xâm lấn chính vì vậy ngại gì mà không thử?

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: