Trước khi tắm trắng phải biết điều này để da không xấu hơn

Những cô nàng da đen bẩm sinh thường ao ước có làn da trắng sáng, hồng hào nên tìm tới các dịch vụ tắm trắng hiện nay. Nhưng bên cạnh người đẹp xinh ra thì không ít trường hợp da bị dị ứng, bỏng rát, đen hơn, … Muốn da có kết quả trắng hồng thì bạn nên nhớ những điều phải biết trước khi tắm trắng.

3 điều phải biết trước khi tắm trắng

Không thực hiện tắm trắng khi da đang gặp vấn đề

Bạn phải chắc chắn da mình đang khỏe mạnh mới được thực hiện tắm trắng dù bất kì phương pháp nào. Bởi những thành phần tẩy tế bào chết, tái tạo da và làm trắng có thể gây đau rát và lở loét vùng bị tổn thương.

Những trường hợp da không may bị chầy xước thì bạn cần chờ cho da lành vết phương, phục hồi hoàn toàn mới được tắm trắng. Những trường hợp da vốn nhạy cảm, dễ bị dị ứng thì bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi tắm trắng.

 

Trong thực tế, tắm trắng tưởng chừng không nguy hiểm nhưng lại đem đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến da tiềm ẩn. Do vậy, để tránh nguy hiểm, mỗi người trước khi thực hiện tắm trắng không chỉ phải xem xét đến địa chỉ, các công nghệ tắm trắng mà còn cần kiểm tra bản thân xem đã có thể thực hiện tắm trắng hay chưa.

Không chăm sóc, bảo vệ da trong khi điều trị tắm trắng

Trong và sau khi làm trắng làn da, việc chăm sóc là vô cùng quan trọng. Tại thời điểm này, da rất dễ bị phản ứng với điều kiện ánh sáng, môi trường bên ngoài. Đặc biệt là tia UV, cực tím từ ánh nắng mặt trời.

Trong quá trình tắm trắng thì bạn không nên sử dụng bất kì sản phẩm kem nào mà chỉ nên bảo vệ với khẩu trang, quần áo chống nắng. Tốt nhất nên hạn chế ra đường vào những thời gian nắng mạnh và hại. Sau khi tắm trắng thì bạn có thể sử dụng thêm kem chống nắng cho phù hợp.

Tùy ý sử dụng nhiều phương pháp tắm trắng

Mỗi phương pháp tắm trắng có ưu nhược điểm và khả năng thích ứng với mỗi loại da khác nhau. Vì vậy, trước khi có sự tư vấn của bác sĩ da liễu bạn không nên “thử bừa bãi” các phương pháp tránh làm da bị dị ứng và tệ đi.

Không cân nhắc, chọn bừa một địa chỉ tắm trắng.

Đây là sai lầm của rất nhiều người khi thực hiện tắm trắng. Nhiều cơ sở thẩm mỹ chui và công nghệ rởm, không có giấy phép đã đánh vào tâm lí ham rẻ của chị, cùng với việc chị em không tìm hiểu kĩ lưỡng về việc tắm trắng, dẫn đến nhiều tình trạng tiền mất tật mang, thậm chí có trường hợp có người bỏ tính mạng trên bàn tắm trắng.

Để lựa chọn địa chỉ tắm trắng hợp lí, chị em cần cân nhắc đến các yếu tố như:

  • Đó là địa chỉ mới hay là địa chỉ lâu đời, có thực sự uy tín hay không, các khách hàng phản hồi như thế nào?
  • Công nghệ tắm trắng mà họ sử dụng là gì? Tìm hiểu các review về công nghệ đó để xem đó có phải công nghệ tốt không?
  • Tìm hiểu trên các diễn đàn, group làm đẹp về địa chỉ bạn dự định tắm trắng. Tham khảo ý kiến từ những người thực hiện là tốt nhất.

Lưu ý: Những trường hợp không được tắm trắng

Bạn đang trong thời kì mang thai hoặc chuẩn bị có kế hoạch sinh bé thì tốt nhất không nên tắm trắng hay bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển của bé. Hoặc bạn đang trong giai đoạn điều trị các bệnh lý về da thì cũng nên cẩn trọng.

Những điều phải biết trước khi tắm trắng chúng tôi chia sẻ là những thông tin cơ bản nhất bạn cần nắm nếu có ý định tắm trắng trong thời gian tới. Bạn muốn biết chi tiết hơn hay các vấn đề về tắm trắng thì nên liên hệ để tham vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline: 1900 6466.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *