Tư vấn vệ sinh đệm bông ép Everon hiệu quả

Mẹo bảo quản, vệ sinh đệm bông ép Everon hiệu quả

Có thể gia đình bạn đã sử dụng đệm bông ép trong nhiều năm vừa qua nhưng chưa chắc bạn đã biết cách để có thể vệ sinh cũng như bảo quản những chiếc đệm này. Những chiếc đệm bông ép Everon nếu như bạn không biết cách vệ sinh cũng như bảo quản hợp lý sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm.

Do đó hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được cách để có thể bảo quản những chiếc đệm everon nhà bạn một cách lâu nhất nhé.

Cách sử dụng đệm bông ép

Thông thường sau khi bạn sử dụng những chiếc đệm bông ép Everon từ 1 đến 2 năm bạn sẽ thấy đệm bị mềm đi tại vị trí mà bạn nằm. Cách để có thể xử lý việc này đó là bạn hãy lật ngược lại chiếc đệm và nằm lại tại các vị trí mới, đó là cách đơn giản mà nhanh nhất để có thể giữ cho chiếc đệm luôn như mới. Cấu tạo của những chiếc đệm bông ép Everon  là những sợi bông ép nhiệt nên dùng càng lâu thì độ cứng của những chiếc đệm sẽ giảm dần đồng thời phẩm chất của những tấm đệm cũng giảm dần cho nên việc vệ sinh mà không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của bạn.

Vệ sinh đệm bông ép Everon sao cho hiệu quả

Đệm bông ép Everon thường có hai phần đó là phần vỏ đệm và phần ruột đêm. Với phần ruột đệm thì định kỳ từ 6-8 tháng bạn nên phơi ra ngoài nắng một lần để diệt sạch những vi khuẩn bám trên đệm hoặc có thể sử dụng máy hút bụi giúp đệm sạch và thông thoáng. Còn với phần vỏ đệm bạn nên tháo bỏ và đem giặt. Có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay tùy theo ý muốn của bạn sau đó phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Đó là những cách cơ bản để bạn có thể làm sạch những chiếc đệm bông ép Everon mà mình đang sử dụng. Hãy đảm bảo sức khỏe của các thành viên ngay từ bây giờ bằng những việc tuy nhỏ nhưng lại vô cùng có ý nghĩa.

Xem thêm: Đệm bông ép Everon khác gì so với đệm bông ép Artemis

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *