Ứng dụng bếp công nghiệp inox

Ứng dụng phổ biến của bếp công nghiệp inox

Hiện nay thiết bị bếp công nghiệp inox đang được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và sử dụng trong đời sống, đặc biệt hôm nay Inox Hùng Cường sẽ giới thiệu sản phẩm bàn inox hiện nay được sử dụng nhiều trong sinh hoạt cho các quán cơm, nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc ứng dụng khác sử dụng bàn inox.
Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trọn gói cùng chế độ Bảo hành – Bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống thiết bị Bếp Công Nghiệp.

Thiết bị bếp công nghiệp
Ngoài những quy cách thông dụng Công ty chúng tôi còn nhận sản xuất các thiết bị Inox theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh.
Với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Chúng tôi cam kết với Khách hàng về vật tư đầu vào sản phẩm đúng chuẩn Inox 304, và chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trên sự thỏa thuận ký kết hợp đồng.
Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

1. Nguyên nhân ứng dụng phổ biến của bếp công nghiệp inox:

Hiện nay rất nhiều người dùng đánh giá cao tính chuyên dụng của bếp công nghiệp, tính thẩm mỹ của bếp inox.

  • So với các loại bếp ăn thông thường được dùng từ gỗ hay tôn, sắt, đá… thì bếp inox công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều như dễ dàng vận chuyển, di dời mặt bằng sử dụng, độ bền lâu dài.
  • – Vật liệu sử dụng gia công sản xuất và cấu tạo bếp công nghiệp chủ yếu là inox, có độ bền và sử dụng lâu.
  • – Do sử dụng chất liệu Inox (thép không gỉ) nên bàn inox không bị han gỉ, có khả năng chống mài mòn tốt trong đều kiện nhiệt độ cao hay nhiều dầu mỡ trong khu bếp.
  • – Đặc biệt, mặt bếp được ép cạnh thủy lực giúp tạo sự chắc chắn, vuông vắn.
  • – Khung chân bếp vuông có giằng chân chắc chắn, tiết kiệm không gian và dễ dàng vệ sinh.

Thiết bị inox nhà bếp

 

Giá cả bếp công nghiệp phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng

2. Lợi ích mà bếp công nghiệp inox mang lại:

– tiết kiệm rất nhiều điện năng, nên vệ sinh thường xuyên bếp gas không những bếp gas luôn được mới mà còn tốn ít nhiên liệu và tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
– thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu.
– Giá cả phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng
– Đặc biệt, khi sử dụng bếp công nghiệp thì vấn đề về vệ sinh, ô nhiễm môi trường được đề cao, mọi người, mọi gia đình luôn theo phương châm cảm thấy thoải mái khi trong căn bếp của mình có một sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Mô hình bếp ăn công nghiệp

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox,
quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: inoxhungcuong.com

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: