Vai trò của hệ thống hút khói bếp công nghiệp

Vai trò quan trọng của hệ thống hút khói bếp công nghiệp 

Với hệ thống hút khói bếp công nghiệp đây là một hệ thống giúp hút khử các mùi khói bếp cho nhà bếp công nghiệp. Hiện nay, các nhà đầu tư đã lựa chọn sử dụng, lắp đặt hệ thống hút khói bếp cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể…Tùy theo quy mô, nhu cầu sử dụng và diện tích của nhà bếp mà các chủ đầu tư có thể lắp đặt chụp hút khói với kích thước phù hợp để đáp ứng được nhu cầu hoạt động cho nhà bếp.

chụp hút mùi inox, hút khói công nghiệp

>> Xem thêm:  Báo giá hệ thống hút khói công nghiệp mới nhất

 

Hệ thống hút khói công nghiệp là gì?

Hệ thống hút khói công nghiệp là hệ thống có khả năng lọc bỏ các khí khói, mùi thức ăn, khí nóng… lẫn tạp trong không khí của nhà bếp, do tạo ra trong quá trình nấu nướng các món ăn ra khỏi căn bếp.
Mang lại không gian bếp luôn được trong lành, không bị ám bởi các khí, mùi ô nhiễm, độc hại, làm khu bếp không còn bị nóng bức, ngột ngạt do các khí nóng và các mùi thức ăn gây ra.
Khi sử dụng hệ thống cho nhà bếp thì sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, căn bếp không bị ô nhiễm, luôn được sạch sẽ nên về yêu cầu vệ sinh và chất lượng của món ăn luôn được đảm bảo tốt nhất.
Bên cạnh đó còn đảm bảo sức khỏe cho những người làm việc hàng ngày trong nhà bếp, tạo sự thoải mái nhất cho các đầu bếp làm việc và sáng tạo trong chế biến món ăn mới.
Hệ thống được cấu tạo từ hệ thống đường ống dẫn khói, chụp hút và motor quạt hút. Chúng được kết nối với nhau tạo thành một hệ thống đường ống hoàn chỉnh và được lắp đặt trên trần nhà, một đầu được nối với chụp hút thì được lắp đặt ngay trên trần bếp nấu, đầu còn lại nối với miệng thoát khói được lắp bên ngoài khu bếp để thoát khói ra môi trường.
Đối với thiết bị chụp hút và đường ống đều được gia công từ inox hoặc tôn tráng kẽm nên có khả năng chống oxy tốt, có độ bền cao, luôn sáng bóng và chiệu nhiệt tốt nên có thể sử dụng được trong những môi trường ẩm ướt, môi trường khắc nghiệt.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dụng nhà sản xuất đã thiết kế và tạo ra nhiều dạng hệ thống hút khói như dáng ống tròn, ống vuông, ống dẹp, ống mềm… Tùy vào diện tích không gian bếp và mô hình của nhà bếp mà bạn lựa chọn hệ thống đường ống phù hợp.

Hệ thống chụp hút khói bếp nhà hàng

>> Tham khảo thêm: Những mẫu chụp hút khói inox thiết kế chuyên nghiệp

 

Vai trò của hệ thống hút khói công nghiệp

  • Hệ thống hút khói bếp giúp hút – xả các khí ô nhiễm, độc hại, bụi bẩn ra khỏi không gian bếp, tạo cho không khí nhà bếp luôn trong lành.
  • Gíup bảo vệ môi trường: các lượng khí thải này trước khi thải ra môi trường đều đã được xử lý nhờ vào bộ lọc dầu mỡ nên các khí thải đi vào hệ thống hút khói thì sẽ được lọc sạch các chất dầu mỡ, bụi giữ lại và chỉ thải lượng khí sach ra môi trường nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh.
  • Ngoài ra hệ thống hút khói còn có khả năng cung cấp lại cho gian bếp một lượng gió tươi khác, giúp điều hòa không khí cho nhà bếp hơn.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: [email protected]
Website: https://inoxhungcuong.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: