Vai trò của thùng đựng đá bằng inox trong khu vực quầy bar

Vai trò của thùng đựng đá bằng inox trong khu vực pha chế

Thùng đựng đá bằng inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong khu vực quầy bar của những quán bar chuyên nghiệp. Đây chính là vị trí để các Bartender thực hiện và trình diễn các thao tác để chế biến ra những món đồ uống đạt chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, khi chọn mua thùng đựng đá bằng inox quầy bar cần phải lựa chọn được những thiết bị đảm bảo được các yếu tố như sự thuận tiện trong pha chế, tiết kiệm được phần không gian của quán, chứa đựng được nhiều đồ nhất có thể và quan trọng là tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Cấu tạo của thùng đựng đá bằng inox chuyên dùng trong khu vực pha chế

Thùng đựng đá bằng inox được gia công sản xuất băng inox SUS304 chất lượng cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng vừa đúng với kích thước cũng như khối lượng phục vụ của từng khách hàng sử dụng.
– Được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày 1mm và cách nhiệt bằng lớp form cách nhiệt (vật liệu bảo ôn polyurethane) dày 50mm.
– Bên trên nắp thùng đá được thiết kế 2 nắp trược lùa qua lại, bên dưới được gắn van xả đáy giúp việc xả nước từ đá tan sau một thời gian dài sử dụng.
– Kích thước của các loại thùng đá sẽ được thiết kế theo yêu cầu cũng như mặt bằng thực tế của từng khách hàng sử dụng mà Công ty sẽ sản xuất.
– Ngoài ra, thùng đá inox quầy bar còn có nhiều kiểu dáng phù hợp với các vị trí lắp đặt tại các quầy pha chế hoặc được bố trí thêm bánh xe để tăng tính cơ động.
– Xung quanh thùng đựng đá bằng inox sẽ được gắng thêm các khay để đặt bao gồm các rail, rack rượu hay những syrub và các khay đựng.
– Yếu tố quan trọng là cần thiết kế tận dụng tối đa không gian và bố trí được nhiều chai lọ cần phục vụ cho việc pha chế.


Ưu điểm của thùng đựng đá bằng inox

+ Rất linh hoạt, phù hợp với mọi không gian sử dụng.
+ Có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài.
+ Chống đá tan chảy tốt tiết kiệm chi phí.
+ 2 lớp inox 304 không gỉ và không bị ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng.
+ Có thiết kế 2 nắp trượt vừa tiết kiệm diện tích, vừa khít với mặt bàn pha chế nên tính thẩm mỹ sẽ cao.
+ Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
+ Đáy thùng chấn dốc nước về ống thoát và có van khóa đáy.

Ứng dụng thực tế của thùng đựng đá bằng inox

– Là một trong những thiết bị inox cần thiết ở quán Cafe hay quán Bar chuyên nghiệp và hiện đại, tại đây các Bartender sẽ thao tác thực hiện việc pha chế nhiều loại đồ uống. Vì vậy, thùng đựng đá bằng inox phải được thiết kế nhằm đảm bảo các yếu tố tiện lợi, tiết kiệm diện tích và đặc biệt phải thật sang trọng.
– Thùng đựng đá bằng inox quầy bar có vẻ ngoài luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn mang lại cảm giác sạch sẽ và lung linh. Nó được thiết kế như mọt quầy bar mini với những thiết kế các bộ phần đầy đủ để thực hiện công việc pha chế.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh
CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: www.inoxhungcuong.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: