Vang số Apollo P9000S

Tìm hiểu vang số Apollo P9000S

Vang số Apollo P9000S thiết bị với khả năng trộn âm khá chuyên nghiệp, “tinh tế” là khái niệm để nói về dòng vang số này. Mang thương hiệu Apollo xuất hiện ít ở thị trường Việt Nam và ít người biết tời, với vang số Apollo P9000S bạn không chỉ sở hữu thiết bị âm thanh với khả năng xử lý âm thanh vượt trội mà còn là điểm nhấn cho dàn âm thanh.

Vang số hay còn gọi là mixer kỹ thuật số, Apollo P9000S nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới, tích hợp chế độ feedback chống hú cho mic hiệu quả, chất lượng âm thanh được nâng cao nhờ vào chế độ này.

Vang số Apollo P9000S

Có thể bạn quan tâm vang số DB, vang số bán chạy: Xem thông tin chi tiết

Hiệu ứng âm thanh đa dạng echo, reverb, delay,… cấu hình âm thanh được lưu trực tiếp vào máy, khi dùng chỉ cần mở ra mà không cần điều chỉnh lại từ đầu. Đáp ứng âm thanh ở những dải tần số thấp nhất cho âm thanh mang nhiều cung bậc khác nhau. Đầu ra với 6 kênh, hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, bộ xử lý âm thanh DSP 32 –bit cùng nhiều tính năng khác.

Ứng dụng của vang số Apollo P9000S

Cũng giống như các dòng vang số khác, vang số Apollo P9000S kết nối với các thiết bị đi kèm như main công suất, mic,… để cho âm thanh hoàn hảo.

Thích hợp cho hệ thống âm thanh karaoke, quán karaoke vip, quán bar, câu lạc bộ, hệ thống âm thanh ngoài trời, các địa điểm vui chơi giải trí, hát cho nhau nghe,…

Tìm hiểu thêm về loa array trung quoc

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: