Vang số BK K9900

Vang số BK K9900 của nước nào?

Vang số BK K9900 sản phẩm mang thương hiệu BK, BK là thiết bị âm thanh xuất xư nước nào là câu hỏi nhiều người quan tâm. BK có xuất xứ Nhật Bản và Vang số BK K9900 là sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Mỹ, hiện nay có rất ít đơn vị phân phối thiết bị âm thanh của BK vì vậy có ít sự lựa chọn cho khách hàng về đơn vị cung cấp.

Vang số BK K9900

 

Vang số BK K9900 có tốt không?

Thương hiệu đến từ Nhật Bản, không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mang đầy đủ các tính năng của dòng mixer cao cấp, chất lượng đảm bảo bằng chế độ bảo hành từ hãng BK.

Hiệu ứng âm thanh thú vị, tích hợp các tính năng xử lý âm thanh cao cấp của dòng mixer chuyên nghiệp.

  • Tích hợp crossover
  • Tích hợp Comprosor
  • Tích hợp feedback tự động

Tham khảo thêm dòng vang số DB acoustics được nhiều người quan tâm: Tìm hiểu thêm thông tin

Mặt sau của vang số BK K9900

Bạn có thể tinh chỉnh âm thanh và lưu cấu hình vào máy khi dùng chỉ cần mở ra mà không cần cài đặt lại, lưu được 16 loại mô hình khác nhau. Điều chỉnh âm thanh trực tiếp trên thiết bị hoặc trên phần mềm kết nối với máy tính, dễ dàng và thuận tiện.

Ứng dụng phổ biến cho các KTV pro, âm thanh sân khấu, sự kiện, đám cưới, có thể dùng cho phòng trà, quán café, hát cho nhau nghe, nhà hát, nhà hàng,…

Có thể bạn quan tâm dòng loa array giá rẻ

Ứng dụng của vang số BK K9900

Vang số BK K9900 tương thích với nhiều dòng main cho dàn âm thanh hoàn chỉnh, với dòng vang số này bạn có thể kết hợp với cục đẩy công suất 2 kênh, 1 đôi loa full, cùng một đôi mic, thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, âm thanh karaoke kinh doanh, đảm bảo chất lượng âm thanh đáp ứng nhu cầu người dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng vang số này cho các phòng trà, quán cafe, hát cho nhau nghe,… hoặc bất kỳ nơi nào cần vang số mức giá tầm trung. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị âm thanh với các mức giá và thương hiệu khác nhau, vang số có thể kể đến vang số DB, vang số bte, vang số AAP,… cũng là một trong số các sự lựa chọn bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả của thiết bị đó là sự tổng hòa của cả vang số, main công suất, mic và loa, bạn không thể mua một chiếc vang số cao cấp với một chiếc cục đẩy giá rẻ, như thế là sự kết nối khập khiễng và không thể đem lại hiệu quả cho dàn âm thanh tổng thể.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về giá cục đây 4 kênh 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: