Vang số Bk-KX100 nhập khẩu, chính hãng

Vang số Bk-KX100: Đặc điểm tính năng

Vang số Bk-KX100 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, thương hiệu BK mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nên chưa được nhiều người biết tới. Bài viết dưới đây sẽ trình bày thông tin chi tiết hơn về Vang số Bk-KX100 và thương hiệu BK này

BK là thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ Nhật Bản với các dòng sản phẩm như Micro, main BK, vang số, loa full, loa sub. Các thiết bị âm thanh BK sản xuất theo công nghệ USA, giám sát chặt chẽ bởi hãng BK vì vậy chất lượng được đảm bảo.

Vang số Bk-KX100

Vang số Bk-KX100 là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa mixer và Professor, xử lý âm thanh tinh tế và chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ chống hú ™ AFE của DBX cho âm thanh trong và sạch, với 3 cổng vào cho mic người dùng thỏa mái giao lưu âm nhạc cùng nhau, kênh mic điều chỉnh độc lập cho âm thanh rõ ràng, sắc nét. Tính năng  phân bổ tần số cho riêng loa sub và loa full đáp ứng các dải tần số thấp.

Tham khảo thêm dòng vang số karaoke của Ý, chiết khấu cao

Vang số Bk-KX100: Thiết kế ấn tượng

Vang số Bk-KX100 với dáng vẻ mỏng và gọn, vỏ máy được làm từ chất liệu cao cấp, phủ lớp sơn màu bạc bảo vệ linh kiện bên trong hoàn hảo. Có khả năng chống xước, chống han gỉ, chịu lực mạnh cho thiết bị độ bền bỉ, độ mới cùng thời gian.

Vang số Bk-KX100: Ứng dụng thực tế

Thích hợp cho âm thanh karaoke, karaoke gia đình, karaoke kinh doanh vip

Sử dụng cho các quán bar, câu lạc bộ, phòng trà, quán café,..

Kết nối với các thiết bị đi kèm cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm cục đẩy công suất 4 kênh đi cùng vang số

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: