Vang số karaoke DB AK8 nhập khẩu

Vang số karaoke DB AK8 là thiết bị âm thanh cao cấp của hãng DB, trang bị nhiều tính năng nổi bật, thiết kế chuyên nghiệp cùng nhiều tính năng nổi bật, công nghệ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, cho âm thanh với độ tinh tế cao, đáp ứng yêu cầu của những người thưởng thức âm thanh khó tính. Là sản phẩm xuất xứ Italia, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Vang số karaoke DB AK8 là sản phẩm chiến lược của hãng DB, nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích về thiết bị âm thanh cao cấp này.

Vang số karaoke DB AK8 tính năng vượt trội

Vang số karaoke DB AK8 mang đầy đủ ưu điểm của dòng vang số cao cấp, trang bị tính năng FBX chống hú hiệu quả, giảm tình trạng hú rè ở mic, cho âm thanh với độ trong và sáng.

Tích hợp nhiều cổng kết nối với các thiết bị khác, cổng quang kết nối với tivi thông minh thuận tiện cho người dùng, chiếc vang số này có khả năng phát wifi thuận tiện cho việc set up đầu vào âm thanh. Trang bị các cổng Internet control (LAN), Wifi control, Xmos USB Sound (The best of sound), Coaxial, AV: BMG, VOD, AUX, tinh chỉnh âm thanh thông qua phần mềm trên máy tính, chuyên nghiệp và hiện đại.

Vang số DB AK8 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn nhờ vào tham số Equalizer, người dùng có thể cảm nhận được tiếng echo, reverb mềm mại, uyển chuyển. Ngoài ra dòng vang số này còn tích hợp đường vào riêng cho loa sub, đáp ứng yêu cầu cao về âm thanh, cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo về tiếng bass trầm, sâu, chắc, có lực, tiếng mid chân thực và thú vị, tiếng treble cao vút, thanh thoát.

Hệ thống xử lý âm thanh chuyên nghiệp, công nghệ noisegate hạn chế tình trạng sì, loại bỏ tạp âm, Tự động điều chỉnh biên độ khi đạt quá ngưỡng cho phép hạn chế tối đa tình trạng chết loa có thể xảy ra, khống chế giới hạn cường độ, cho thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Hình ảnh giao diện phần mềm DB AK8 phiên bản V3.8

Tham khảo một số dàn âm thanh chuyên nghiệp do Lạc Việt audio nghiên cứu và lắp đặt cho nhiều đơn vị tại bài viết về dan am thanh san khau cao cap

Ứng dụng của Vang số karaoke DB AK8

Thích hợp cho hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh karaoke vip.

Sử dụng phổ biến cho sân khấu, sự kiện ngoài trời, âm thanh đám cưới, hội trường tại các trường học, phòng họp doanh nghiệp, cơ quan chính phủ nhà nước.

Tham khảo thêm bài viết tổng hợp các mẫu loa array giá rẻ, chính hãng tại bài viết về loa array chinh hang

Thông số kỹ thuật Vang số karaoke DB AK8

 Items Parameters Test
 Output Channel Main(L/R) / Center / SUB / SURR(L/R)
 S/NR MIC 75dB 1KHz 0dB
Music 95dB Input
 THD MIC/Music 0.01% 1KHz 0dB Input
 MAX Input Level MIC 200mv 1KHz 0dB
Music 1.5V Input
 MAX Output Level MIC/Music 10Vrms 1KHz 0dB Input
 Sensitivity MIC 20mV
Music 210mV
 Input Impedance MIC 10K unbalanced
Music 47K unbalanced
 Output Impedance 300 balanced,1K unbalanced
 Crosstalk of Channels 85dB
 Feedback 4Levels
 Parameters of  Channels MIC/
MusicInput
13bands PEQ+LPF+HPF,Frequency:20Hz-20000Hz,Gain:±20dB.
L/RMainOutput SignalMixer + Polarity + 7BandsPEQ + LPF + HPF + Limiter + Delay + Gain
Center/SURR/SUB SignalMixer + Polarity + 5BandsPEQ + LPF + HPF + Limiter + Delay + Gain
 Gross Weight 4.1 KG
 Package Dimensions (W*H*D) 540*281*90mm

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: