Vang số karaoke JKAudio và những điều cần biết

Vang số karaoke JKAudio của nước nào?

Vang số karaoke JKAudio hay còn gọi là mixer kỹ thuật số JKAudio, là thiết bị âm thanh mới mẻ và ít người biết đến ở thị trường Việt Nam, rất ít đơn vị phân phối dòng mixer của hãng này. Tuy nhiên không phải vì lý do ít đơn vị phân phối mà chất lượng sản phẩm này thấp, có lẽ hiện này với sự xuất hiện của quá nhiều thương hiệu mixer khác nhau mà những thương hiệu với ít sự nổi tiếng cần thời gian để phát triển.

mixer karaoke jkaudio x3300

Vang số karaoke JKAudio xuất xứ Anh Quốc, có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc chất lượng đảm bảo. Vang số JKAudio được tôi đánh giá cao ở thiết kế thực sự chuyên nghiệp, không khác gì các dòng cao cấp.

Có thể bạn quan tâm dòng vang số bán chạy của Ý: tìm hiểu thêm

Vang số karaoke JKAudio có tốt không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện một vài model của hãng này như JKAudio X3000, đánh giá riêng về dòng JKAudio X3000 có thể nói là tốt. Mức giá không quá cao nhưng lại được hãng trang bị nhiều tính năng khá cao cấp, trang bị chế độ fedback tự động cắt hú rít cho mic. Đáp ứng dải âm tần khá rộng, vì vậy âm thanh ở các giai điệu khác nhau người dùng có thể cảm nhận rõ.

cổng vào âm thanh

Xử lý âm thanh thông qua tham số EQ cùng với hệ thống tinh chỉnh âm thanh linh hoạt đáp ứng các dòng loa sub, loa full, có thể thay thế hoàn toàn một thiết bị Crossover, tiết kiệm chi phí cho người dùng, 6 đường tín hiệu ra độc lập có thể thay thế cho driver rack chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm về Loa array chiết khấu cao cho khách hàng

Vang số karaoke JKAudio mua ở đâu?

Dòng vang số này thuộc loại hàng hiếm, bạn có thể tham khảo một số đơn vị phân phối thiết bị âm thanh, chú ý cơ sở của họ có phân phối toàn quốc hay không, hoặc có phân phối các tỉnh lân cận không, tránh tình trạng cần mua hàng nhưng họ lại không phân phối. Một số đơn vị chuyên nghiệp ở phía bắc như Lạc Việt audio họ chỉ phân phối khu vực miền Bắc, nên bạn cần lưu ý điều này.

Hiện nay thị trường Việt Nam mới xuất hiện thêm dòng vang số của hãng DB, dòng vang số này với xuất xứ Italia, âm thanh chuyên nghiệp đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, được nhiều người đánh giá cao. Dòng vang số của hãng này khiến những ai đã từng trải nghiệm khó lòng bỏ qua bởi chất âm hấp dẫn như thôi miên người chơi âm thanh, nổi bật là vang số DB AK8 khiến bạn chỉ cần nghe và cảm nhận mà không cần phải nghĩ gì thêm. Vang số không thể thiếu cục đẩy công suất, bạn có thể tham khảo thêm main nguon xung viet nam khuếch đại âm thanh đỉnh cao.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: