Vang số Wharfedale DP-2200

Giới thiệu về dòng vang số Wharfedale DP-2200

Vang số Wharfedale DP-2200 là dòng sản phẩm hiếm hoi của hãng Wharfedale được phân phối tại thị trường Việt Nam, là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp với thiết kế và tính năng khá nổi bật vì vậy model này đang nhận được sự quan tâm ưu ái từ người chơi thiết bị âm thanh.

Vang số Wharfedale DP-2200 có trọng lượng khá nhẹ chỉ 8kg phù hợp cho nhiều dàn âm thanh, âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường. Thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt bởi thiết kế mỏng nhẹ, vỏ máy có khả năng bảo vệ các linh kiện bên trong cao, cho sản phẩm dù dùng lâu vẫn luôn như mới.

Tham khảo thêm dòng vang số karaoke hãng DB đình đám: xem thêm tại đây

Với công suất đầu ra 2000w ở chế độ 8ohms, phù hợp với các dòng main và loa công suất vừa phải. Nếu bạn đang có ý định phối ghép các thiết bị âm thanh với nhau thì nên chú ý tới công suất và trở kháng để đảm bảo dàn âm thanh hoạt động ổn định.

Trang bị mạch nguồn class D cùng với quạt thông gió giúp thiết bị hoạt động ổn định, với hiệu suất cao, cấu hình mạnh mẽ, mạch bảo vệ tiên tiến cho độ bền bỉ cao.

Ưng dụng của vang số Wharfedale DP-2200

Như đã nói ở trên với mức công suất do nhà sản xuất đưa ra dòng vang số này thích hợp cho nhiều dàn âm thanh.

Sử dụng cho âm thanh karaoke, sân khấu, hội nghị, ứng dụng trong các quán bar, nhà hát, nhà hàng, trường học,… Tích hợp đầy đủ các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: