Vang số Wharfedale DP-2200

Giới thiệu về dòng vang số Wharfedale DP-2200

Vang số Wharfedale DP-2200 là dòng sản phẩm hiếm hoi của hãng Wharfedale được phân phối tại thị trường Việt Nam, là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp với thiết kế và tính năng khá nổi bật vì vậy model này đang nhận được sự quan tâm ưu ái từ người chơi thiết bị âm thanh.

Vang số Wharfedale DP-2200 có trọng lượng khá nhẹ chỉ 8kg phù hợp cho nhiều dàn âm thanh, âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường. Thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt bởi thiết kế mỏng nhẹ, vỏ máy có khả năng bảo vệ các linh kiện bên trong cao, cho sản phẩm dù dùng lâu vẫn luôn như mới.

Tham khảo thêm dòng vang số karaoke hãng DB đình đám: xem thêm tại đây

Với công suất đầu ra 2000w ở chế độ 8ohms, phù hợp với các dòng main và loa công suất vừa phải. Nếu bạn đang có ý định phối ghép các thiết bị âm thanh với nhau thì nên chú ý tới công suất và trở kháng để đảm bảo dàn âm thanh hoạt động ổn định.

Trang bị mạch nguồn class D cùng với quạt thông gió giúp thiết bị hoạt động ổn định, với hiệu suất cao, cấu hình mạnh mẽ, mạch bảo vệ tiên tiến cho độ bền bỉ cao.

Ưng dụng của vang số Wharfedale DP-2200

Như đã nói ở trên với mức công suất do nhà sản xuất đưa ra dòng vang số này thích hợp cho nhiều dàn âm thanh.

Sử dụng cho âm thanh karaoke, sân khấu, hội nghị, ứng dụng trong các quán bar, nhà hát, nhà hàng, trường học,… Tích hợp đầy đủ các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng vang số khác nhau với các mức giá khác nhau đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, ngoài các dòng vang số chính hãng còn có vang số hàng bãi, vang số trung quốc loại 1 loại 2. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các dòng vang số chinh hãng thì chất lượng đảm bảo hơn. Riêng đối với một số dòng loa như loa array thì bạn lại nên lựa chọn loa array trung quốc bởi hầu hết các dòng loa array đều được sản xuất tại Trung Quốc, kể cả một số thương hiệu lớn cũng đặt nhà máy sản xuất tại nước này. Loa array nếu mua ở các nước khác, không sản xuất tại Trung Quốc, mức giá khá cao, khiến nhiều dân tổ chức sự kiện không thể đáp ứng được, hoặc có đáp ứng được nhưng đó là mức đầu tư không cần thiết. Loa array trung quốc cũng được bảo hành lên đến 3 năm, chất lượng hoàn toàn đáp ứng người dùng.

Tham khảo thêm bài viết về gia loa line array để có cái nhìn tổng quan hơn.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: