Video marketing là gì? Những lợi thế sử dụng video trong marketing

 

Những  video nhiều lượt xem nhất trên youtube đang trở thành hiện tượng hot trên mạng xã hội. Các doanh nghiệp thường sử dụng các video để quảng bá thương hiệu của mình. Vậy bạn có thật sự biết video marketing là gì không? Sử dụng video marketing mang lại những lợi ích gì?

1. Video marketing là gì?

Bạn có biết video marketing là gì không? Nói một cách ngắn gọn video marketing là việc sử dụng các video vào các chiến dịch quảng cáo, marketing của các doanh nghiệp hay cá nhân. Nhằm mục đích quảng bá hay giới thiệu các thương hiệu sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Vậy để tìm kiếm thông tin về host việt nam tốt nhất ở đâu hãy liến hệ đến các nhà cấp uy tín để biết thêm thông tin như: Bkhost. vmms,….

Bạn có biết video marketing là gì không?

Bạn có biết video marketing là gì không?

2. Những lợi thế khi sử dụng video marketing

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi thế hàng đầu và quan trọng của video marketing đó là giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí so với các hình thức quảng cáo khác. Chi phí cho việc tiếp thị tăng nhanh mỗi lần chúng xuất hiện trên truyền hình.

Nhưng khi bạn sử dụng các video marketing thì bạn hãy yên tâm nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi bạn biết cách tiếp cận các kênh như youtube, facebook… Nói một cách khác thì khoản tiền mà bạn chi trả thấp hơn so với việc sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn slq server từ cơ bản đến chi tiết cho người mới bắt đầu

Sử dụng video marketing mang lại những lợi ích gì?

Sử dụng video marketing mang lại những lợi ích gì?

Tiếp cận được một lượng khách hàng lớn

Các video được xem nhiều nhất trên youtube có hơn 10 tỷ lượt xem mỗi tháng. Một video mỗi tuần có tới hơn 70% người dùng mạng xem ít nhất mỗi lần. Chính vì vậy mà có thể nói video chính là công cụ hiệu quả nhất trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của người dùng.

Bên cạnh đó video được người sử dụng chia sẻ nhiều hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Chính vì vậy nó sẽ mang đến cho bạn và thương hiệu sản phẩm của bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với các khách hàng trên phạm vi toàn thế giới.

Cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng

Khi bạn sử dụng video marketing giúp bạn có thể sở hữu kênh truyền thông riêng trên youtube với những clip video hấp dẫn. Các video này sẽ tồn tại một thời gian dài và khách hàng có thể xem ở bất cứ khi nào họ muốn. Bạn không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào để duy trì hay đẩy kênh về sau.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Một trong những lợi thế khi sử dụng video marketing đó là hình ảnh của doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới. Sử dụng video là cách tốt nhất để đạt được những vị trí cao trong các trang kết quả tìm kiếm đầu tiên và hình ảnh của các doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Từ đó bạn có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và thu nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nâng cao khi sử dụng video marketing

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nâng cao khi sử dụng video marketing

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Video nhiều lượt xem nhất trên youtube được khách hàng quyết định mua sau khi xem và thuyết phục được họ. Họ luôn tâm niệm sau khi nhìn thấy và nghe ngóng nhiều sẽ mang lại hiệu quả hơn việc được nghe người khác truyền đạt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Video marketing đang được các doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng làm kênh quảng cáo chủ đạo. Và những video nhiều lượt xem nhất trên  youtube giúp các doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận từ việc quảng cáo. Bạn có thể áp dụng chiến lược quảng cáo như thế này để mang lại thành công nhé.

 

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: