Xem mát xa Nhật Bản cho các quý ông thật đã thật Thư Sướng

Mát xa là một nghệ thuật tác động lên cơ thể bằng tay hay phương tiện khác nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Hiểu được công dụng của mát xa, mà các trung tâm spa, dịch vụ massage mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng để tìm được một địa chỉ mát xa giá rẻ lại không hề đơn giản. Vì đi kèm với nó thì chất lượng dịch vụ cũng khó làm bạn hài lòng.

Có rất nhiều loại hình massage như: massage Thụy Điển, massage Thái, massage đá nóng và điển hình là mát xa Nhật Bản.

Bài viết này sẽ mô tả các bước massage Nhật Bản (một số mẫu ghe massage hiện nay cũng dùng phương pháp này) để các bạn hiểu rõ hơn về cách người Nhật chăm sóc cơ thể và để bản thân có thể tự thưởng thức mát xa giá rẻ ngay tại nhà nhé.

Bước 1: Để bắt đầu chúng ta dùng lực ở hai bàn tay vuốt nhẹ sang hai bên vai, rồi xuống mát xa lưng toàn bộ hai bên, vuốt sang ngang hai bên hông.

Bước 2: Đặt cánh tay trái bên vai trái người được mát xa, tay kia đặt bên hông phải. Rồi dùng lòng bàn tay ấn nhẹ xuống khoảng ba lần rồi đổi vị trí tay và lặp lại tương tự.

Bước 3: Dùng lực ngón tay giữa và tay trỏ ấn vào các huyệt đạo quan trọng.

Bước 4: Đặt hai bàn tay song song úp vào lưng, rồi dùng ngón tay cái bấm vào các cơ thịt trên lưng. Sau đó để bàn tay trái lên lưng, chồng bàn tay phải lên rồi ấn nhẹ khắp phần lưng từ trên xuống.

Bước 5: Xòe bàn tay hình chữ V, tiếp tục dùng lực đầu bàn tay ấn chậm rãi từ phần hông đi lên phần lưng.

Bước 6: Thực hiện các động tác vuốt, xoa, ấn tương tự vào các bộ phận mông, cẳng chân, tay,… Đối với các ngón tay, chân có thể dùng các ngón tay kéo nhẹ các ngón được mát xa. Giúp giảm đau mỏi, lưu thông máu dễ dàng.

Với các động tác mát xa Nhật Bản điêu luyện ở trên bạn vừa được tận hưởng dịch vụ massage giá rẻ ngay tại nhà, vừa tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho bản thân mình rồi đấy. Không những thế, bạn cũng có thể áp dụng nó cho những người thân yêu và bạn bè, điều này không chỉ có ý nghĩa với bạn mà còn mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và gắn kết tình cảm gia đình nữa đấy.

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:
Tags:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *