Xoa bóp Gót chân với máy massage chân Hồng ngoại

Những năm gần đây thuật ngữ “máy massage chân” ngày càng trở nên quen thuộc. Người tiêu dùng bắt đầu dần quan tâm hơn đến đôi chân của mình. Tại sao bộ phận này lại quan trọng đến vậy? Xoa bóp gót chân với máy massage chân hồng ngoại có gì đặc biệt?

Xoa bóp gót chân dùng máy massage chân hồng ngoại

Bạn cho rằng đôi chân là bộ phận không cần dành nhiều thời gian chăm sóc?

Vai trò của đôi chân với sức khỏe

Sai lầm của nhiều người nằm ở việc thường xuyên bỏ bê bộ phận được ví như trái tim thứ hai của cơ thể – đôi chân. Đừng để đến khi sức khỏe giảm sút bạn mới bắt đầu thấy hối hận.

Hình ảnh có liên quan

Bàn chân bao gồm gan bàn chân, gót chân, mu bàn chân, cổ chân, các ngón chân,… Bộ phận được cấu tạo nên từ hệ thống dây thần kinh, mạch máu, cơ bắp, hệ xương khớp,… các dây thần kinh, huyệt vị liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng. Chân phải tương ứng với nửa thân bên phải còn chân trái thì ngược lại.

Tim có nhiệm vụ đưa máu đi nuôi khắp cơ thể. Trong đó thì đôi chân là nơi nằm ở xa nhất, giúp đẩy máu về tim. Khi bị tắc nghẽn bởi chất độc, cặn bã sẽ gây ra nhiều bệnh lý. Nhất là đối với những người làm văn phòng, vận động viên, người lao động,… ít vận động hoặc phải hoạt động mạnh dễ gặp các vấn đề về đôi chân.

Đôi chân có khỏe mạnh mới mong có được sức khỏe tốt.

Sử dụng máy massage chân như nào cho hiệu quả?

Chỉ với một chiếc máy massage chân bạn và cả gia đình đều có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Các bài trị liệu đa dạng phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của mỗi thành viên. Cách sử dụng hết sức đơn giản:

Kết quả hình ảnh cho máy matxa chân halo

  • Kết nối máy massage chân với nguồn điện ổn định.
  • Tìm vị trí thích hợp, thoải mái để bắt đầu trị liệu.
  • Ngồi trên ghế hay giường, cho chân vào bên trong máy massage chân.
  • Khởi động máy. Lựa chọn các chế độ được cài đặt sẵn hoặc theo ý thích.
  • Sử dụng thêm tính năng nhiệt hồng ngoại làm tăng nhanh và hiệu quả trong khi trị liệu.
  • Dùng trong khoảng thời gian tù 30 – 35 phút rồi ngưng.
  • Ngắt nguồn điện. Cất máy mát xa chân vào nơi thoáng mát.

Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau vài tuần đầu tiên. Băn khoăn về nơi bán máy massage chân chính hãng uy tín hãy tìm đến Halo Shopping. Ghé qua https://halohalo.vn/ để biết thêm chi tiết! Những thông tin hữu ích về xoa bóp gót chân với máy massage chân hồng ngoại trên đây hi vọng hữu ích với bạn. Đừng tiếc tiền mà hãy chăm sóc cho đôi chân cũng như sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ hôm nay!

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: