Xóa xăm bằng máy xóa xăm có để lại sẹo không

Đối với những ai muốn bỏ đi những hình xăm trên cơ thể đều có chung một câu hỏi rằng “Xóa xăm có để lại sẹo không”. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này. Thực chất quá trình xóa xăm là một quá trình trị liệu bên ngoài da, để muốn xóa bỏ 1 hình xăm thì phải thực hiện ít nhất 3 liệu trình. Tùy thuộc vào độ lớn, màu sắc, vị trí của hình xăm mà số lần thực hiện khác nhau. Bên cạnh đó cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà số lần điều trị sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn khi xóa hình xăm bằng máy xóa xăm nên được sự tư vấn của các bác sĩ và đảm bảo liệu trình này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề.

  1. Nguyên tắc hoạt động của máy xóa xăm.

Máy xóa xăm hoạt động nhờ lợi dụng năng lượng cao ánh sáng kích quang để xóa bỏ độc tốc trên mô tế bào da. Nguyên lý điều trị bằng ánh sáng: tia nóng được phát ra trong chốc lát là sự tập hợp bởi năng lượng cao, tia sóng được thấm sâu vào các lớp dưới da trong khoảng thời gian cực ngắn để đạt được sự cải thiện của mô tế bào da, nhanh chóng làm tan vùng sắc tố tương ứng, vùng sắc tố do gặp phải nhiệt độ. Đồng thời nhanh chóng gian nở lập tức được phân liệt, mức độ của một phần (trong các mô tế bào da). Vùng sắc tố bị phân liệt thành những mảnh vụ, có thể khiến cho đai thực bào trong cơ thể nuốt chửng. Sau khi tiêu hóa sẽ được thải ra thông qua sự tuần hoàn hệ bạch huyết trong cơ thể. Sắc tố của vùng xăm trong các mô tế bào dần dần nhạt phai và biến mất. Xung quanh các mô biểu bì da do không được hấp thụ tia sóng cố định nên không gây bất kỳ tổn thương nào.

Khi xóa, vùng da sẽ chuyển thành màu trắng và sùi lên. Điều này là do cacbon dioxide được giải phóng khi tia laser thâm nhập vào da. Vài giờ sau khi xóa xăm vùng da sẽ bắt đầu hình thành những vết bỏng rộp, cần từ 3-14 ngày để lành lại, trường hợp xóa xăm để lại sẹo chỉ khoảng 2%. Nguyên nhân để lại sẹo là da tiếp xúc với ánh nắng mà không được bảo vệ. Tránh hiện tượng để lại sẹo sau khi xóa xăm nên bôi dầu Vitamin E lên vùng thực hiện liệu trình.

2. Giới thiệu bạn một loại máy xóa xăm an toàn và hiệu quả cho các spa.

Loại máy xóa xăm này được công ty Hana Kim Bách Nguyên nhập khẩu và phân phối. Với các công dụng như:

  • Xóa xăm vùng chân mày, vùng môi, viền môi, viền mắt, mí mắt và cơ thể
  • Xóa các loại Nám như : Nám nâu, nám đen, tàn nhang, nám do tuổi già, nốt ruồi đen, đốm ruồi…
  • Xóa các vết bớt bẩm sinh chứa các sắc tố như: màu đen, màu xanh lam, màu nâu và màu đỏ…
  • Kết hợp bột than hỗ trợ điều trị sẽ làm se khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng và mịn màng, cải thiện độ đàn hồi và tăng sức đề kháng cho da.

Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc

  • Loại bỏ mụn, loại bỏ hình xăm như sau: Các bước sóng laser cụ thể sẽ ảnh hưởng đến melanin trong biểu bì và hạ bì. Các sắc tố sẽ bắt đầu sưng lên và phát nổ thành các hạt nhỏ sau khi hấp thụ tia laser năng lượng cao này. Một phần trong số đó sẽ bắn ra khỏi cơ thể, phần khác sẽ dần dần được loại bỏ bằng cách trao đổi chất.
  • Săn chắc da, se lỗ chân lông bằng cách: thoa 1 lớp than carbon lên mặt, sau khi than hoàn toàn ngấm vào lỗ chân lông thì bắn, than bị bắn bốc hơi sẽ mang theo bụi bẩn trong lỗ chân lông và cả lớp sừng trên biểu bì. Nhiệt độ sẽ kích thích tái sinh collagen, làm săn chắc da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

-----------------------------------------------------------------------------------------------Trang web chính thức của bệnh viện K: Benhvienk. vn