Xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội

Bạn đang mong muốn tìm một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội? Bạn phân vân chưa biết lựa chọn công ty nào bởi hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ làm về lĩnh vực này. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn mẹo nhỏ để đưa cho bạn giải pháp đúng đắn và hiệu quả nhất.

Làm sao để tìm một công ty xuất khẩu lao động Uy tín

Thứ thiết yếu đầu tiên đó là tìm hiểu nguồn gốc công ty bạn đang tìm hiểu có được sự cấp phép của nhà nước hay không? Để đảm bảo yếu tố này công ty bắt buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Thứ hai công ty, trung tâm xklđ phải có đầy đủ thông tin rõ ràng. Một địa chỉ uy tín nhất thiết phải có địa chỉ trụ sở, số điện thoại, số fax.. Người đại diện trước pháp luật, đồng thời phải có dấu chức danh cũng như dấu tròn của công ty.

Yếu tố thứ 3 về hình thức hoạt động của nó ra sao? Chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin này qua website của họ qua các trang mạng tìm kiếm. Cụ thể website của họ có cập nhật thông tin về cách thức tuyển dụng, các tin về các đơn hàng xuất khẩu thường xuyên không. Có giới thiệu về công ty cũng như các công ty đối tác nước ngoài hay không?

Một yếu tố để đánh giá công ty xuất khẩu lao động có uy tín hay không qua sự giới thiệu của người quen đã từng làm việc, hay đi lao động nước ngoài trở về. Chính họ sẽ cập nhật cho bạn những thông tin đánh giá chi tiết xem công ty hoạt động ra sao, có tin tưởng để bạn liên hệ hay không

Yếu tố về chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động cũng cần để quan tâm. Thông thường khi tìm hiểu về chi phí xuất cảnh nhiều người sẽ bị lệ thuộc vào kinh tế mà lựa chọn những giới thiệu chi phí rẻ hơn so với quy định của nhà nước dẫn đến việc lừa đảo tiền mất tật mang.

Trên đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín. Hãy dùng chính những sự hiểu biết của mình để đưa ra phương án thích hợp. Với bất cứ khó khăn nào hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Sơ lược về trung tâm xuất khẩu lao động VoV.

Chúng tôi hiện là đơn vị duy nhất trực thuộc đài tiếng nói Việt Nam được sự cấp phép của nhà nước, bộ lao động thương binh xã hội. Đã được nhận bằng khen của chính phủ, hàng tháng luôn có nhiều đơn hàng thi tuyển chủ yếu sang các nước bạn là Nhật Bản và Đài Loan

Xuất khẩu lao động

Từ năm thành lập 1999 đến nay đã đưa hàng ngàn lao động sang nước bạn làm việc tạo dựng công ăn việc làm ổn định và có thu nhập cao. Do vậy chúng tôi khẳng định với thương hiệu công ty xuất khẩu lao động Uy Tín, đồng thời cũng là một công ty mạnh nhất trong lĩnh vực này.

Người lao động có nhu cầu hãy liên hệ với cán bộ phụ trách tuyển dụng của chúng tôi để được tư vấn. Nguyễn Hữu Khánh. Điện thoại: 0933.711.968. Email: [email protected]

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ _EMICO

Địa chỉ: 65 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tel: 0933.711.968 – Fax: 043 662 9112

Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongvov/

Website:http://xuatkhaulaodongvov.com

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *