Yêu cầu quan trọng đối với hệ thống hút khói công nghiệp

Yêu cầu quan trọng đối với hệ thống hút khói công nghiệp chuyên nghiệp

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi nhà đầu tư, nhờ vào những lợi ích, khả năng hoạt động mà hệ thống có thể đem lại khi sử dụng tại các khu vực.
Đây là loại thiết bị luôn đóng vai trò quan trọng trong những khu bếp nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp…và trong các nhà xưởng sản xuất, xưởng may, khu chế xuất…

>> Đọc thêm: Thông tin chi tiết về tiêu chuẩn lắp đặt của hệ thống hút khói công nghiệp, tại đây: https://inoxhungcuong.com/chup-hut-khoi-27.html

 

Khi sử dụng hệ thống hút khói bếp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…luôn giữ được không gian bếp luôn thoáng khí, không khí trong lành, sạch sẽ. Tránh để các vi khuẩn phát triển làm ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường khu vực bếp. Bởi nhờ vào khả năng hút, loại bỏ được toàn bộ các lượng khói, mùi thức ăn, dầu mỡ, khí gas, khí nóng ra khỏi không gian bếp.

Yêu cầu về hệ thống hút khói công nghiệp:

Cấu tạo hệ thống hút khói công nghiệp :
– Quạt hút khói bếp
– Chụp hút khói mùi, đường ống dẫn khói và co đường ống dẫn khói. Ngoài ra còn có những hệ thống đường ống tiêu âm có tác dụng cách âm, hạn chế độ ồn khi hệ thống hoạt động, nhờ vào lớp bông thủy tinh.
– Một số phụ kiện đường ống: van một chiều, hộp tiêu âm, van tiết lưu…
Chất liệu của hệ thống nên sử dụng những chất liệu như tôn tráng hoặc inox chất lượng để gia công cho hệ thống, như vậy sẽ đảm bảo được độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, có độ dày từ 0.8-1.0mm, được sản xuất chấn dập bằng máy chấn thủy lực, đảm bảo độ cứng cáp cho hệ thống.
Lựa chọn chụp hút có kích thước phù hợp và đảm bảo thiết bị phin lọc mỡ hoạt động hiệu quả trong suốt quá trình hoạt động.

chụp hút khói inox công nghiệp

 

>> Tham khảo thêm: Báo giá hệ thống hút khói bếp nhà hàng mới nhất

Quy định đối với motor quạt hút hút khói công nghiệp:
– Đối với hệ thống hút khói công nghiệp thì thường sử dụng 1 trong 2 lọai quạt hút sau là quạt li tâm và quạt hướng trục. Vì vậy khi lựa chọn quạt hút khói bạn cần cân nhắc kỹ trong quá trình lựa chọn để lựa được loại phù hợp nhất.
– Về công suất (QH) hoạt động: Thì tùy vào loại hệ thống và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại có công suất phù hợp
Nếu bếp được thiết kế sát tường thì: Qh = 0.5xA (mm3/s)
Nếu bếp dạng ốc đảo thì: Qh = 0.75xA(m3/s)
Trong đó A – Diện tích chụp hút (m2)

chụp hút mùi inox, hút khói công nghiệp
Đối với hệ thống có cấp gió tươi thì tính công suất cấp ( Qc) theo công suất như sau:
+ Qc = 80% Qh ( m3/s)
Yêu cầu về lắp đặt:
Lựa chọn, bố trí lắp đặt hệ thống hút khói đúng vị trí như thiết kế để hệ thống hoạt động hiệu quả.
Hạn chế độ ồn: lắp đặt đường ống áp sát, bám chắc vào tường, hạn chế độ rung hệ thống khi hoạt động, nên sử dụng thêm đường ống tiêu âm để hạn chế tiếng ồn thấp nhất.
Tính toán khoản cách giữ chụp hút và bếp nấu để lắp đặt cho đúng quy định.
Lắp đặt đường đi của hệ thống ở những vị trí phù hợp để giúp quá trình lắp đặt dễ dàng hơn và cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình bảo trì, vệ sinh định kỳ sau này.

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: [email protected]
Website: https://inoxhungcuong.com/

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: