Triệt râu tại nhà vĩnh viễn

Râu mọc rậm rạp khiến cho mọi người cảm thấy bạn khó gần, dữ dằn? Làm cho khuôn mặt bạn già đi trông thấy? Khiến cho mất thời gian và công sức mỗi sáng để cạo râu? Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên thì bài viết này là dành cho bạn đó!

Chắc hẳn bạn đã không thiếu những lần gặp phải tình huống khó xử khi sở hữu một bộ râu xuề xòa, rậm rạp quá mức cần thiết hoặc chỉ vài ngày quên không cạo râu mà ra đường không ai nhận ra? Đó là lý do ngày càng nhiều anh chàng tìm cách loại bỏ hẳn người bạn đồng hành khó ưa này. Bạn thì sao? Đã bao giờ bạn tìm hiểu về những cách triệt râu cho nam tại nhà chưa?

Ý nghĩ vào spa hay thẩm mỹ viện để làm đẹp chỉ dành cho con gái đã in sâu vào tâm trí của rất nhiều anh chàng. Do vậy, dù có nhu cầu triệt râu hay bất kỳ một dịch vụ làm đẹp nào khác, các anh cũng ngại mà không chịu đến những cơ sở làm đẹp. Thay vào đó, các chàng luôn cố gắng tìm hiểu các cách tự làm ở nhà để đỡ phải đến spa rồi chịu đựng ánh nhìn kỳ lạ của người khác. Hơn thế, khi triệt râu tại nhà chi phí sẽ rất rẻ so với việc ra spa sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều cách triệt râu nam giới có thể thực hiện được tại nhà như: Dùng kem triệt, dùng nguyên liệu tự nhiên, waxing, mỡ trăn, … Tuy nhiên các cách này đều không đêm lại hiệu quả triệt để. Chỉ sau vài tuần là râu sẽ quay trở lại và còn rậm rạp hơn, cứng hơn. Cách duy nhất mà các anh chàng có thể triệt râu tại nhà vĩnh viễn đó là sử dụng máy triệt lông mini.

Máy triệt lông cầm tay sử dungj công nghệ mới IPL tạo ra các bước sóng ánh sáng xuyên qua da đi vào tận nang lông – nơi tạo thành chân lông và cung cấp dinh dưỡng cho lông phát chiển. Khi đó, sợi râu bị ngắt nguồn dinh dưỡng từ nang và dần dần yếu đi rồi rụng. Nang lông cũng bị tác động khiến mầm nhú bên dưới không được nuôi dưỡng để phát triển thành sợi râu nữa. Từ đó ngăn chặn việc quay trở lại của râu nói chung và các loại lông khác nói chung.

Tất nhiên cũng không tránh khỏi trường hợp vẫn có một vài sợi lông bướng bỉnh nhú lên nhưng do đã bị làm yếu nên nó sẽ chỉ là lông tơ và số lượng không đáng kể. Theo thời gian, lớp râu sau sẽ ngày càng thưa và nhạt màu rồi dần biến mất hoàn toàn. Do đó, hiệu quả triệt sẽ tồn tại lâu dài chứ không chỉ trong ngắn hạn như các cách khác.

Trên đây là cách triệt râu tại nhà mà cánh mày râu có thể tham khảo. Tuy nhiên nếu bạn là một người có suy nghĩ hiện đại, không có lý do gì mà bạn không sử dụng dịch vụ triệt râu tại spa cả. Việc bạn cần làm duy nhất là lựa chọn địa chỉ triệt uy tín, chất lượng như Ohio Spa&Clinics. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại dịch vụ của Ohio tại đây

Loading...
CHỦ ĐỀ ĐANG XEM: